Anh Nguyễn Khải nhận lại tài sản đã đánh rơi từ tay CSGT

Anh Nguyễn Khải nhận lại tài sản đã đánh rơi từ tay Trung tá CSGT Dương Văn Giang

Tin từ Công an tỉnh Thái Bình cho biết, chiều 23-11, lực lượng CSGT  Trạm CSGT Tân Đệ thuộc Phòng CSGT đường bộ, Công an tỉnh Thái Bình đã trao trả toàn bộ số tài sản, gồm 600 EURO, 3 triệu đồng và một số giấy tờ liên quan mà anh Nguyễn Khải (SN 1990, trú tại phường Trần Hưng đạo, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đã đánh rơi trên đường.

Trước đó, sáng 23-11, trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra tại km  84, quốc lộ 10 thuộc địa phận phường Phú Khánh (TP Thái Bình), tổ công tác do Trung tá Dương Văn Giang, Trạm trưởng CSGT Tân Đệ, làm tổ trưởng phát hiện 1 chiếc ví rơi bên đường.

Tổ công tác đã lập tức mời người dân có mặt tại hiện trường chứng kiến sự việc và mở chiếc ví, thấy  bên trong có 600 EURO (khoảng 18 triệu đồng Việt Nam) và 3 triệu đồng, 1 đăng ký xe mô tô, 1 giấy phép lái xe, 1 chứng minh thư nhân dân… mang tên Nguyễn Khải.

Tổ công tác đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ và tìm kiếm chủ nhân của chiếc ví để trao trả lại tài sản. Đến chiều cùng ngày, bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã xác định được số tài sản trên là của anh Khải.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT đã bàn giao lại toàn bộ tài sản anh Khai bị đánh rơi. Anh Khải đã bày tỏ xúc động và chân thành cảm ơn các cán bộ, chiến sĩ CSGT khi nhận lại tài sản, giấy tờ. Tinh thần, trách nhiệm vì nhân dân phục vụ của cán bộ chiến sĩ Trạm Cảnh sát giao thông Tân Đệ được người dân chứng kiến  khen ngợi.

Tr.Đức