Đề nghị kỷ luật Đảng phó giám đốc sàm sỡ nữ tạp vụ

Tin mới

11/10/2016 16:16

(NLĐO)- Khi những hình ảnh đưa tay vào vùng nhạy cảm của nữ tạp vụ bị phát tán, ông Tấn nói chỉ muốn xem điện thoại trong túi quần của chị này nhưng không được cơ quan chấp nhận

Ngày 11-10, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Cà Mau đã chuyển hồ sơ liên quan đến vụ ông Hồ Ngọc Tấn- Phó Giám đốc sở này, bị ghi hình có hành vi choàng tay qua đùi nữ tạp vụ- sang Đảng ủy Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau xử lý.


Ông Tấn đưa tay vào vùng nhạy cảm của nữ tạp vụ (ảnh cắt từ clip)

Ông Tấn đưa tay vào vùng nhạy cảm của nữ tạp vụ (ảnh cắt từ clip)

Cùng ngày, ông Lê Minh Khởi, Bí thư Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau, cho biết đang tiến hành xem xét để đưa ra mức kỷ luật cuối cùng đối với ông Tấn.

Trước đó, Chi bộ và Đảng ủy Sở VHTTDL tỉnh Cà Mau đã họp kiểm điểm, bỏ phiếu đề nghị kỷ luật bằng hình thức khiển trách Đảng đối với ông Tấn. Bản thân ông Tấn cũng tự nhận hình thức kỷ luật này.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh ông Tấn có hành động sờ soạng vùng nhạy cảm của nữ tạp vụ tại cơ quan mình.

Gải thích về hành động phản cảm này, ông Tấn cho rằng mình chỉ muốn lấy máy điện thoại trong túi quần của nữ tạp vụ vì chị này khoe trong điện thoại mình có nhiều ảnh đẹp muốn cho ông Tấn xem.

DUY NHÂN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI