Đến học thêm, nam sinh 16 tuổi ngã chung cư tử vong

Tin mới

14/04/2013 20:46

(NLĐO)- Nam sinh 16 tuổi của trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội) bất ngờ phát hiện thấy chết tại lối vào tầng hầm tòa chung cư 23 tầng khi đến đây học thêm. Sau khi sự việc xảy ra, giày và ba lô của nam sinh này được phát hiện tại tầng thượng của tòa nhà.

Khoảng 16 giờ chiều nay (14-4), một số người dân ở khu chung cư Bắc Hà, phường Mộ Lao, quận Hà Đông - Hà Nội nghe thấy một tiếng động mạnh phát ra từ phía cửa vào tầng hầm của khu chung cư.
 

Nơi phát hiện xác nạn nhân
 

Một số người chạy ra xem thì hoảng hốt phát hiện một thiếu niên nằm bất động ở miệng cửa tầng hầm của khu chung cư, đầu dốc về phía trong, một bên ống quần bị rách toạc, có một vết máu chảy ra từ phần đầu. Nạn nhân được xác định đã tử vong.

 

Nạn nhân sau đó được xác định là Trần Tuấn T. (SN 1997, nhà ở phố Vũ Hữu, quận Thanh Xuân - TP Hà Nội). Hiện T. đang là học sinh trường THPT Lương Thế Vinh. Người nhà của nạn nhân cho biết chiều nay T. đến khu chung cư Bắc Hà để theo học một lớp học thêm tại tầng 6.
 
  
Cư dân tòa nhà và chung quanh bàng hoàng vì cái chết đột ngột của nam sinh 16 tuổi

  

Khu chung cư nơi học sinh Trần Tuấn T. rơi xuống tử vong
 

Sau khi sự việc xảy ra, giày và ba lô của T.  được phát hiện tại tầng thượng của tòa nhà (23 tầng).

 

Nhiều người phỏng đoán, T. có thể bị xảy chân ngã từ tầng thượng xuống đất, tử vong tại chỗ. Tuy nhiên, cái chết đột ngột của nam sinh 16 tuổi này đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

 

Tin-ảnh: F.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI