Hà Nội: Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 11 chung cư bán đảo Linh Đàm

Tin mới

14/06/2013 18:40

(NLĐO)- Buổi trưa, bà nội cho cháu gái 4 tuổi ngủ trong phòng ở tầng 11 và đi ra ngoài. Nhưng khi bà trở về thì không thấy cháu gái trong nhà nữa mới hốt hoảng đi tìm và phát hiện thi thể cháu ở ô văng tầng 2 của khu nhà.

Khu nhà phát hiện thi thể bé gái xấu số
 
Vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ chiều nay (14-6) tại khu nhà No 9B, khu đô thị Bán đảo Linh Đàm (quận Hoàng Mai - TP Hà Nội).
 
Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, có tiếng la hét phát ra từ khu nhà No 9B. Sau đó người dân phát hiện thi thể một bé gái tử vong tại ô văng tầng 2 của khu nhà.
 
Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là một bé gái (4 tuổi, ở Bắc Giang). Thời gian gần đây, cháu bé cùng bà nội lên nhà người thân ở tầng 11 của tòa nhà trên chơi.
 
Một nhân chứng cho biết, vào buổi trưa, bà nội cho bé gái ngủ trong phòng và đi ra ngoài. Nhưng khi bà trở về thì không thấy cháu gái trong nhà nữa mới hốt hoảng đi tìm và phát hiện sự việc đau lòng trên.
 
Theo các nhân chứng, nhiều khả năng, cháu bé rơi từ tầng 11 của tòa nhà xuống, dẫn đến tử vong.
 
Ngay sau khi nhận được tin do người dân báo, lực lượng chức năng đã tới phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra.

Trước đó, vào ngày 1-8-2007, cháu Đặng Xuân Phúc, 4 tuổi, cũng đã bị rơi từ lan can tầng 11 một ngôi nhà ở khu bán đảo Linh Đàm xuống đất và tử vong.

Tin-ảnh: F.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI