Đến nhà chị gái chơi rồi treo cổ trên tầng thượng

Tin mới

16/07/2015 14:21

(NLĐO) – Hơn 1 giờ sau khi em trai vào nhà chơi, người chị trở về lên lầu tìm thì thấy em trai mình chết trong tư thế treo cổ trên tầng thượng.

Chiều 16-7, cơ quan chức năng tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc một người đàn ông chết trong tư thể treo cổ tại căn nhà nằm trên đường Linh Trung, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM.

Nạn nhân là ông Nguyễn Thành L. (40 tuổi, em trai chủ nhà).

Trước đó, khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, ông L. đến nhà chị mình ở địa chỉ nói trên để lấy đồ. Do chị ông L. bận việc đi ra ngoài nên đã giao lại chìa khóa nhà để ông vào bên trong.

Tuy nhiên, khoảng 1 giờ đồng hồ sau, người chị trở về thì phát hiện ông L. đã chết trong tư thế treo cổ trên tầng thượng.

Cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường

Cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường

Công an phường Linh Trung cùng các đơn vị liên quan sau đó đã có mặt bảo vệ hiện trường để tiến hành khám nghiệm, điều tra.

Trưa cùng ngày, thi thể ông L. được cơ quan chức năng chuyển về nhà xác của bệnh viện quận Thủ Đức để tiếp tục khám nghiệm pháp y.

Được biết, ông L., chưa lập gia đình, sống 1 mình tại căn nhà ở phường Trường Thọ, quận Thủ Đức. Trước khi xảy ra vụ việc, ông L., không có biểu hiện bất thường.

Tin-ảnh: G.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI