Đi cầu siêu bị tai nạn, 3 người chết, 35 người bị thương

Tin mới

23/08/2012 11:21

Trong đêm tối, mưa gió chiếc xe khách chở 45 Phật tử đang xuống dốc thì bất ngờ bị lao xuống vực khiến 3 người tử vong và nhiều người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện 115 Nghệ An.

 
Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Vào khoảng 4 giờ 15 phút sáng nay 23-8, chiếc xe khách BKS: 29B-036.29 chở đoàn phật tử thành phố Hà Nội đang trên đường vào dự lễ cầu siêu và tri ân các anh hùng liệt sỹ ở Quảng Trị thì bị lao xuống vực sâu tại dốc Truông Vên (xã Diễn Lâm, Diễn Châu, Nghệ An).
 
Một số người dân cho biết, khi đang nằm ngủ thì mọi người nghe tiếng đổ rầm rất lớn. Lúc chạy ra đến nơi thì thấy chiếc xe khách nằm dưới vực sâu. Tiếng mọi người kêu cứu từ trong xe nhờ sự hỗ trợ. Ngay sau đó, mọi người đã cùng đập vỡ cửa kính để đưa các nạn nhân ra ngoài và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 115 Nghệ An.
 
Một số nhân viên cứu hộ cho biết, có 2 người đã tử vong tại chỗ và một người tử vong trên đường đi cấp cứu. Tại hiện trường chiếc xe khách bị lật nghiêng dưới vực.
 
Lãnh đạo Sở GT-VT và Ban ATGT tỉnh Nghệ An thăm hỏi động viên các nạn nhân.
 
Sáng ngày 23-8, lãnh đạo sở GT-VT và Ban ATGT tỉnh Nghệ An đã đến Bệnh viện 115 Nghệ An thăm hỏi, động viên 35 nạn nhân đang được cấp cứu, hỗ trợ người tử vong 1 triệu đồng, 500.000 đồng đối với người bị thương.
 
Hiện Công an huyện Quỳnh Lưu đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
 
 
Theo Doãn Hòa- Anh Duy (Nghệ An Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI