Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, nơi xảy ra sự việc phát hiện 1 người đàn ông chết bốc mùi

Chiều ngày 27-8, thông tin từ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cho biết tại bệnh viện này vừa phát hiện một người đàn ông chết bốc mùi sau nhiều ngày mất tích.

Nạn nhân được xác định là anh Đào Huy Th. (SN 1990, ngụ xã An Nông, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa), là người tới bệnh viện chăm con đi mổ tim mấy ngày trước.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 15 giờ ngày 27-8, một nhân viên của bệnh viện đang dọn vệ sinh ở tầng 2 thì phát hiện có mùi hôi thối nồng nặc. Người này sau đó mở cửa tum kỹ thuật điện phía ngoài phòng thì tá hỏa phát hiện xác chết của một người đàn ông.

Sự việc sau đó đã được Bệnh viện Nhi Thanh Hóa phối hợp với cơ quan công an làm rõ danh tính của nạn nhân là anh Đào Huy Th., người có con mổ tim tại bệnh viện này.

Theo người nhà nạn nhân, vào khoảng 19 giờ ngày 24-8, anh Th. vẫn trông con cho vợ ăn cơm ở tầng 6 của bệnh viện, nhưng sau đó thì không thấy đâu nữa. Vợ anh Th. gọi điện thoại vẫn nghe tiếng đổ chuông song không thấy cầm máy. Người nhà đi tìm khắp nơi vẫn không thấy, đến chiều 27-8 thì phát hiện anh Th. chết bốc mùi ở tầng 2 của bệnh viện.

Một bảo vệ ở Bênh viện Nhi Thanh Hóa nhận định có thể nạn nhân ngã từ tầng 6 xuống tầng 2 dẫn tới tử vong, vì tum kỹ thuật phía ngoài thông từ tầng 6 xuống tầng 2.

Sau khi cơ quan công an hoàn thành các thủ tục ban đầu, gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về quê lo hậu sự.

Tuấn Minh