Dí dao vào cổ người phụ nữ 2 lần bị nghi bắt cóc trẻ em - Ảnh 1.

Người phụ nữ bị người dân vây bắt, dí dao vào cổ vì nghi vấn bắt cóc trẻ em - Ảnh cắt từ clip

Chiều ngày 24-6, trên mạng xã hội xuất hiện 2 clip dài khoảng 7 phút ghi lại cảnh một người đàn ông dí dao nhọn vào cổ người phụ nữ và tra khảo, rất đông người đứng xung quanh tỏ thái độ giận dữ, chửi mắng vì nghi người này có hành vi bắt cóc trẻ em.

Trước sự tra khảo của người dân, người phụ nữ có biểu hiện hoảng loạn khai rằng đã bắt cóc nhiều trẻ em. Sau khi clip được đăng tải vài giờ, đã có hàng trăm lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận. Qua tìm hiểu đoạn clip được quay tại khu vực chợ giáp ranh giữa địa bàn 2 xã Nam Nghĩa và Nam Thái (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) vào trưa 24-6.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Lê Chư Hùng, Trưởng Công an xã Nam Thái, huyện Nam Đàn, cho biết khi nhận tin báo về sự việc, công an xã đã đến hiện trường và đưa người phụ nữ này về trụ sở để làm rõ, tránh việc người dân bức xúc, đánh đập. Tại cơ quan công an, người phụ nữ này có biểu hiện tâm lý không bình thường. Sau khi xác minh người phụ nữ này không có hành vi bắt cóc trẻ em, lực lượng chức năng xã Nam Thái đã đưa người phụ nữ ra quốc lộ 46 để bắt xe về quê.

Được biết, trước đây người phụ nữ này cũng từng bị người dân ở xã Hồng Long, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An hiểu nhầm là bắt cóc trẻ em nên vây bắt, sau đó thả đi vì không phải người bắt cóc trẻ em.

Đức Ngọc