Đi đòi nợ, xã hội đen rút súng bắn liên tục

Tin mới

09/06/2014 15:39

(NLĐO) - Một nhóm xã hội đen khoảng 30 đối tượng đến đòi nợ, trong đó có 1 đối tượng rút súng bắn liên tục nhiều phát khiến 1 người trúng 2 viên đạn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 8-6, tại số nhà 113/110 đường Giải Phóng, phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Nạn nhân là anh Đặng Trường Nhựt (SN 1990, ngụ số nhà trên).

Đi đòi nợ, xã hội đen rút súng bắn liên tục

Anh Nhựt đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk

Theo anh Nhựt, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 8-6, anh cùng một số người trong gia đình ngồi nhậu trước hiên nhà thì bất ngờ có một nhóm 6 người đi trên 3 xe máy tới dừng trước cổng nhà anh. Sau đó, một người phụ nữ vào nhà kêu bố anh Nhựt ra ngoài có người cần gặp. Thấy nhóm người hung hăng, mặt mày bặm trợm, bố anh Nhựt không ra ngoài nên họ bỏ đi.

"Sau đó khoảng 30 phút, khoảng 30 người đi trên nhiều xe máy tới cổng nhà tôi. Ngay lập tức, nhóm xã hội đen này xông vào nhà, đòi lấy tài sản nên chúng tôi đã ngăn cản và xảy ra xô xát. Trong lúc giằng co, bất ngờ một người trong nhóm người lạ mặt rút súng bắn liên tục nhiều phát về phía chúng tôi. Thấy vậy chúng tôi đã bỏ chạy nhưng tôi vẫn bị trúng 2 viên đạn ở tay và chân"- anh Nhựt kể.

Đi đòi nợ, xã hội đen rút súng bắn liên tục

Do quá bất ngờ không kịp chạy nên anh Nhựt bị trúng 2 viên đạn vào tay và chân

Còn theo bà Võ Thị Minh (SN 1968, mẹ anh Nhựt), trong quá trình làm ăn, bà có nợ một người tên Thư nhưng không có tiền trả. Do bị thúc ép trả nợ nên bà đã nhờ người này đứng ra làm trung gian mượn giúp 5,2 triệu đồng của một người tên Bên để trả nợ cho Thư. Theo thỏa thuận, mỗi ngày bà Minh phải trả 200.000 đồng tiền lãi, còn tiền gốc hết tháng mới trả.

Sau khi vay tiền ngày 30-5, ngày nào bà Minh cũng trả 200.000 đồng tiền lãi nhưng đến ngày 7-6 thì không còn khả năng chi trả nữa. Bà đã giải thích nhưng chủ nợ gọi điện, nhắn tin uy hiếp. Do quá sợ hãi nên sáng 8-6, bà Minh tạm lánh khỏi nhà, đến chiều cùng ngày thì xảy ra vụ việc. "Tối ngày 8-7, sau khi Nhựt nhập viện, có một người tên Lỳ đã tới bệnh viện đưa cho gia đình tôi 10 triệu đồng nói là để chi trả tiền viện phí", bà Minh nói.

Đi đòi nợ, xã hội đen rút súng bắn liên tục

Khu vực xảy ra vụ nổ súng

Theo bác sĩ Nguyễn Thanh Phước, Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, anh Nhựt bị 2 viên đạn chì găm vào tay phải và chân trái, bị vỡ một số xương và tổn thương phần mềm. Sau khi gắp các viên đạn ra và tiến hành băng nẹp, hiện tình trang sức khỏe của bệnh nhân đang dần ổn định.

 

Tin - ảnh: C.Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI