Thông tin ban đầu được biết khoảng 15 giờ 30 phút ngày 4-7, chị Diễm (ngụ tổ 6, thị trấn Đạ M'ri, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng) đi cùng chồng là ông Đinh Văn Hợp (39 tuổi) mua mít của vườn hàng xóm. 

Trong lúc người chồng trèo trên cây hái, người vợ ở dưới hứng mít, do không để ý chị Diễm trượt chân té xuống giếng hoang sâu hơn 20m.

Đi hái mít, một phụ nữ té giếng chết thảm - Ảnh 1.

Trong vườn nhà hàng xóm tên Lan đã bỏ hoang từ lâu.

Công an huyện Đạ Huoai cùng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ số 4 (đóng tại Đạ Tẻh) tới hiện trường cứu nạn. Tuy nhiên, do thời điểm xảy ra tai nạn trời mưa rất lớn, nước giếng lại quá sâu, nên đến 17 giờ 40 phút cùng ngày lực lượng cứu nạn mới đưa được nạn nhân lên mặt đất trong tình trạng đã tử vong.

Đi hái mít, một phụ nữ té giếng chết thảm - Ảnh 2.

Lúc xảy ra tai nạn tại hiện trường trời mưa rất lớn.

Chị Phương, một hàng xóm của vợ chồng nạn nhân cho biết vườn mít trên là của một đại gia tên Lan nhưng đoản mệnh, bỏ hoang từ lâu được gia đình giao cho một người tên Thảo trông coi . Trong vườn có rất nhiều mít và cây ăn trái khác và có một giếng hoang.

Đi hái mít, một phụ nữ té giếng chết thảm - Ảnh 3.

Người dân tập trung đông tại hiện trường chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Hiện cơ quan chức năng địa phương đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. Được biết vợ chồng chị Diễm buôn bán nhỏ lẻ ở địa phương nuôi 2 con nhỏ.

Đình Thi