Đi săn, bị cành cây chọc vào mắt tử vong

Tin mới

14/04/2015 14:28

(NLĐO)- Thấy anh Hà Văn Trung (Thanh Hóa) đi săn thú rừng trọn ngày không về, gia đình đi tìm thì phát hiện anh nằm chết ở ven đường với vết thương nặng ở mắt, máu đã khô.

Ngày 14-4, ông Hà Văn Tú, Chủ tịch UBND xã Thiên Phủ, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn chết người. Nạn nhân được xác định là anh Hà Văn Trung (SN 1983, ngụ bản Dôi, xã Thiên Phủ), tử vong do bị cành cây chọc vào mắt trong lúc đi săn.

Thông tin ban đầu cho biết vào khuya ngày 10-4, anh Trung có mang súng kíp (súng tự chế) vào rừng đi săn thú. Đến chiều tối ngày 11-4, không thấy anh Trung về, người thân và bà con dân bản đã chia nhau đi tìm.

Rạng sáng ngày 12-4, bà con đã tìm thấy anh Trung nằm bất động bên đường ở bìa rừng, trên cơ thể có một vết thương khá nặng, máu chảy nhiều đã khô. Anh Trung được xác định đã tử vong trước đó nhiều giờ.

Theo người dân nhận định có thể trong lúc đi săn, anh Trung trượt chân hoặc không để ý đã bị một đầu cành cây nhọn đâm thẳng vào mắt, chảy máu nhiều, lại không được ai cứu kịp thời, nên mất máu dẫn đến tử vong.

Do xác định anh Trung chết do gặp nạn nên gia đình đã không báo với có quan chức năng mà đưa anh Trung về chôn cất.

Được biết, anh Trung đã có vợ và 2 con nhỏ, gia đình thuộc diện khó khăn của bản. Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình.

Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI