Sáng 5-8, ông Mai Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã Cẩm Hà, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, cho biết đang phối hợp với lực lượng chức năng để xác minh danh tính một nam thanh niên được người dân phát hiện đã tử vong dưới mương thủy lợi, gần tuyến đường Hai Bà Trương, nơi giáp ranh với địa bàn xã Cẩm Hà và khối Trường Lệ, phường Cẩm Châu.

Đi tập thể dục, phát hiện nam thanh niên chết dưới mương thủy lợi - Ảnh 1.

Thi thể nam thanh niên được người dân phát hiện dưới mương thủy lợi

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 30 sáng 5-8, nhiều người dân địa phương đang đi tập thể dục qua khu vực trên thì phát hiện một nam thanh niên nằm sấp dưới mương thủy lợi, bên cạnh là chiếc xe máy hiệu Wave màu đỏ mang BKS 43S2-885. Người dân tới gần để kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên này đã chết từ trước liền báo ngay cho chính quyền địa phương để xử lý vụ việc.

Đi tập thể dục, phát hiện nam thanh niên chết dưới mương thủy lợi - Ảnh 2.

Chiếc xe máy của nạn nhân nằm dưới ruộng bị gãy nát

Tại hiên trường, người dân phát hiện chiếc xe máy nằm dưới ruộng đã bị gãy nát và có nhiều mảnh vỡ văng ra xung quanh. Một số người dân cho biết, nạn nhân khoảng 20 tuổi, ngụ tại phường Cửa Đại. Có thể nam thanh niên điều khiển xe máy theo hướng từ phường Tân An đến Cẩm An, khi chạy đến khu vực trên thì không may gặp nạn.

Đến 9 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng và Công an TP Hội An đã có mặt để phong tỏa hiện trường và xác minh danh tính nạn nhân. Dự kiến, trong chiều nay (5-8), Công an tỉnh Quảng Nam sẽ đến hiện trường để tiến hành khám nghiệm tử thi, xác định nguyên nhân tử vong.

V. Quyên