Cụ thể, đường Phạm Ngũ Lão (đoạn từ đường Yersin đến Trần Hưng Đạo) sẽ cấm các loại xe lưu thông. Riêng những hộ dân sống trong khu vực và xe phục vụ thi công được phép lưu thông nhưng không được vào khu vực đã rào chắn. Lộ trình thay thế: đường Trần Hưng Đạo – đường Yersin – đường Phạm Ngũ Lão.

*Đường Yersin:

- Đoạn từ đường Trần Hưng Đạo đến Phạm Ngũ Lão: ô tô lưu thông một chiều, hướng từ đường Trần Hưng Đạo đến Phạm Ngũ Lão. Lộ trình thay thế: Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Thái Học - Trần Hưng Đạo - Yersin.

- Đoạn từ đường Trần Hưng Đạo đến Lê Thị Hồng Gấm: cho xe lưu thông một chiều từ Trần Hưng Đạo đến Lê Thị Hồng Gấm. Lộ trình thay thế: Yersin - Lê Thị Hồng Gấm - Ký Con - Trần Hưng Đạo.

- Đoạn từ đường Lê Thị Hồng Gấm đến đường Phạm Ngũ Lão: Cấm dừng, đỗ xe từ 6 giờ đến 22 giờ.

*Đường Ký Con (đoạn từ đường Trần Hưng Đạo đến Lê Thị Hồng Gấm), ô tô lưu thông một chiều từ đường Lê Thị Hồng Gấm đến Trần Hưng Đạo và cấm dừng, đỗ xe từ 6 giờ đến 22 giờ. Lộ trình thay thế: đường Trần Hưng Đạo - Yersin - Lê Thị Hồng Gấm - Ký Con.


Giao thông xung quanh vòng xoay Quách Thị Trang sẽ được điều chỉnh từ ngày 18-2

Giao thông xung quanh vòng xoay Quách Thị Trang sẽ được điều chỉnh từ ngày 18-2

*Đường Trần Hưng Đạo (đoạn từ công trường Quách Thị Trang đến đường Yersin), cấm xe dừng, đỗ từ 6 giờ đến 22 giờ.

*Đường Calmette (đoạn từ đường Lê Thị Hồng Gấm đến Trần Hưng Đạo), cấm xe dừng, đỗ từ 6 giờ đến 22 giờ.

Cũng theo Sở Giao thông Vận tải TP HCM, để phục vụ thi công xây cầu vượt tại nút giao Trường Sơn – đường nối Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài (quận Tân Bình), giao thông cũng được điều chỉnh từ nay đến ngày 8-3.

Cụ thể, các tuyến đường Trường Sơn, đường vào 2 nhà ga quốc nội và quốc tế của sân bay Tân Sơn Nhất sẽ bị rào chắn một phần vỉa hè để di dời công trình hạ tầng kỹ thuật, cây xanh, mở rộng mặt đường…, phục vụ cho mặt bằng thi công. Các loại xe vẫn được lưu thông bình thường nhưng chú ý giảm tốc độ khi qua phạm vi thi công công trường.

Tin-ảnh: G.Minh