Ngày 1-11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại tá Nguyễn Văn Thuyền - Trưởng Công an huyện Củ Chi, TP HCM - cho biết đang điều tra vụ xác chết đang trong quá trình phân hủy tại khu rừng thuộc Khu công nghiệp Tây Bắc, huyện Củ Chi.

“Chúng tôi đang phối hợp với các đơn vị điều tra nguyên nhân nên chưa thể thông tin” - đại tá Thuyền nói.


Facebook có tên D.T chia sẻ thi thể được cho là một người đàn ông chết trong rừng (Ảnh facebook)

Facebook có tên D.T chia sẻ thi thể được cho là một người đàn ông chết trong rừng (Ảnh facebook)

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin khoảng 16 giờ ngày 31-10, một người vào khu rừng thuộc Khu công nghiệp Tây Bắc đi vệ sinh bỗng hốt hoảng khi phát hiện thi thể một người đàn ông cạnh gốc cây. Người này sau đó đã trình báo cơ quan công an địa phương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Củ Chi phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra.


Người dân hiếu kỳ đứng xem (Ảnh Facebook D.T)

Người dân hiếu kỳ đứng xem (Ảnh Facebook D.T)

Một số người chứng kiến đã ghi lại hình ảnh rồi chia sẻ lên mạng xã hội, thu hút nhiều người quan tâm. Theo những người có mặt tại hiện trường, nạn nhân là một người đàn ông mặc áo trắng, quần Jean xanh, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

“Chiều qua tầm 16 giờ, anh lơ xe đi vệ sinh phát hiện một thi thể lìa đầu, có khả năng tử vong mấy tháng rồi mà không ai biết” - một người chia sẻ trên mạng xã hội.

Sỹ Hưng