Đình chỉ công tác giáo viên đánh học sinh nhập viện

Tin mới

21/11/2013 18:03

(NLĐO)- Huyện Tương Dương (Nghệ An) đã đình chỉ công tác 3 tháng đối với thầy giáo Nguyễn Hải Dương vì đã đánh học sinh lớp 4 nhập viện khi em này không làm được bài.

Em Tâm khi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tương Dương

Chiều ngày 21-11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Vị Tân Hợi, Phó chủ tịch UBND huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An cho biết: Huyện mới có quyết định đình chỉ công tác 3 tháng đối với thầy giáo Nguyễn Hải Dương vì có hành vi đánh học sinh. 

Trước đó, vào ngày 12-11, trong giờ học môn Toán, em Quang Tuệ Tâm, lớp 4D, Trường tiểu học Yên Tĩnh không làm được bài toán phép nhân và không thuộc bảng cửu chương nên đã bị thầy giáo Nguyễn Hải Dương dùng tay tát vào mặt, lấy thước đánh vào đầu em Tâm. 

Về nhà, thấy con có vết thâm tím trên mặt, anh Quang Văn Mân, bố của em Tâm gặng hỏi thì Tâm nói bị thầy giáo Dương đánh. Ngày 13-11, em Tâm được đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Tương Dương để điều trị và được chẩn đoán “đau nhức vùng mắt trái, đau đầu, vùng đỉnh đầu có khối sưng nề với kích thước 3x3 cm”.

Sau khi đưa em Tâm đến bệnh viện gia đình đã phản ánh việc em Tâm bị thầy giáo đánh cho nhà trường. Tại bản tường trình, thầy giáo Dương cũng thừa nhận đã tát vào mặt em Tâm và dùng thước gõ vào đầu em vì “bồng bột, không tự kiềm chế được. 

"Hiện tại thầy Dương đã bị đình chỉ việc giảng dạy, làm rõ sai phạm để có hình thức kỷ luật" - ông Hợi khẳng định.

Được biết, hiện tại em Tâm đã xuất viện và đã trở lại đi học bình thường.

Tin - ảnh: Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI