Không khởi tố hình sự thầy giáo đánh học sinh nhập viện

Tin mới

25/11/2013 13:21

(NLĐO)- Công an huyện Tương Dương (Nghệ An) cho biết không khởi tố hình sự vụ án thầy giáo Nguyễn Hải Dương đánh học sinh nhập viện mà sẽ chuyển hồ sơ vụ việc sang Phòng Nội vụ huyện để UBND huyện xem xét hình thức kỷ luật.

Sau khi bị thầy giáo đánh, em Tâm phải vào bệnh viện huyện Tương Dương điều trị

Ngày 25-11, Công an huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An cho biết sẽ không khởi tố hình sự vụ án thầy giáo Nguyễn Hải Dương, công tác tại Trường tiểu học Yên Tĩnh đánh học sinh của mình phải nhập viện. Hồ sơ vụ việc sẽ được chuyển sang Phòng Nội vụ huyện để UBND huyện xem xét hình thức kỷ luật.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào ngày 12-11, trong giờ học môn Toán, em Quang Tuệ Tâm, lớp 4D, Trường tiểu học Yên Tĩnh không làm được bài toán phép nhân và không thuộc bảng cửu chương nên đã bị thầy giáo Nguyễn Hải Dương dùng tay tát vào mặt, lấy thước đánh vào đầu em Tâm. 

Về nhà, thấy con có vết thâm tím trên mặt, anh Quang Văn Mân, bố của em Tâm gặng hỏi thì Tâm nói bị thầy giáo Dương đánh. Ngày 13-11, em Tâm được đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Tương Dương để điều trị và được chẩn đoán “đau nhức vùng mắt trái, đau đầu, vùng đỉnh đầu có khối sưng nề với kích thước 3x3 cm”. Ngày 20-11, sức khỏe của em Tâm tương đối ổn định và được xuất viện.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động vào sáng ngày 25-11, ông Nguyễn Đăng Hải, Hiệu trưởng Trường tiểu học Yên Tĩnh, cho biết: "Hiện tại em Tâm đã bình phục, sức khỏe tốt, em đã trở lại trường và đi học bình thường. Nhà trường đã đình chỉ công tác giảng dạy của thầy giáo Dương để chờ xử lý vi phạm".

Cũng trong sáng nay, liên quan đến việc xử lý vi phạm của thầy giáo Nguyễn Hải Dương, ông Hồ Duy Thịnh, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tương Dương, khẳng định: "Hiện tại theo phân cấp thì việc xử lý kỷ luật thầy giáo Dương là do Hội đồng kỷ luật trường tiểu học Yên Tĩnh quyết định. Đến thời điểm hiện nay chúng tôi vẫn chưa nhận được báo cáo về hình thức xử lý kỷ luật thầy Dương của nhà trường".

Tin - ảnh: Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI