Đổ biển quảng cáo ngân hàng, cúp điện diện rộng

Tin mới

08/08/2013 07:56

(NLĐO) - Biển quảng cáo của ngân hàng Techcombank đổ sập gây cúp điện diện rộng, ảnh hưởng KCN Đồng An, Việt Nam – Singapore… (Bình Dương)

Đến chiều tối 7-8, lực lượng điện lực của thị xã Thuận An – Bình Dương vẫn phải huy động hết quân số để khắc phục sự cố cúp điện hàng loạt do một biển quảng cáo của ngân hàng Techcombank bị đổ trong mưa gió trên Quốc lộ 13 (đoạn qua Thuận An) vào khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày.
 
Tại hiện trường, biển quảng cáo rộng hàng chục mét vuông  này đổ đã làm gãy 4 trụ điện. Các nhân chứng cho hay khi biển quảng cáo đổ sập đã phát ra tiếng nổ rất lớn nhưng may mắn không có ai bị thương.
 
Biển quảng cáo đè lên đường dây gây đổ nhiều cột điện lân cận
Biển đè lên trạm xe buýt, may mắn không ai bị thương
 
Sự cố này đã khiến một khu vực rộng lớn ở Thuận An bị mất điện đột ngột. Nhiều nhà máy, công ty phải bị gián đoạn hoạt động. Các KCN lớn của Bình Dương như Đồng An, Việt Nam – Singgapore và một phần Tân Cảng ICD Sóng Thần cũng bị ảnh hưởng vì sự cố này.
 
Lãnh đạo điện lực Thuận An huy động hàng chục nhân viên đến khắc phục sự cố nhưng do biển quảng cáo quá nặng, hệ thống dây điện cột điện bị đứt, gãy quá lớn nên đến tối cùng ngày, khu vực xung quanh vẫn mất còn mất điện.
 
Tin-ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI