Đoàn xe chở gỗ cho thanh tra giao thông phơi nắng

Tin mới

11/09/2013 15:38

(NLĐO)- 5 xe chở gỗ quá tải không xuất trình giấy tờ và vào công ty ven đường ngồi khiến 2 thanh tra giao thông mỏi mòn chờ đợi. Khi CSGT đến cũng chỉ lập biên bản được một xe đỗ sai quy định!

Khoảng 10 giờ ngày 11-9, 5 xe container chở gỗ quá tải đã ầm ầm lao qua cầu Bến Chùa trên Quốc lộ 1 (tải trọng 25 tấn) thuộc địa bàn xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang nên hàng chục bạn đọc bức xúc gọi điện phản ánh đến phóng viên các báo.


Đoàn 5 xe container chở gỗ quá tải


Các tài xế không xuất trình giấy tờ cho thanh tra giao thông


CSGT cũng chỉ xử phạt được 1 xe với lỗi dừng đỗ không đúng nơi

Theo ghi nhận của phóng viên, đoàn xe này chở gỗ từ hướng TP HCM về Tiền Giang. Khi 2 thanh tra giao thông (TTGT) TP Mỹ Tho đến, các tài xế đã bỏ vào xưởng gỗ Thuận Phát. Họ không trình giấy tờ cho TTGT kiểm tra, khiến 2 TTGT đã phải… phơi nắng hơn một giờ để chờ đợi.

Khi phóng viên liên lạc đến ban giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang thì CSGT mới xuất hiện. Tuy nhiên, chỉ một tài xế trình giấy tờ và CSGT cũng chỉ lập biên bản một xe vi phạm với lỗi đậu đỗ không đúng nơi quy định.

Phóng viên tiếp tục thông báo đến Chi cục Kiểm lâm Tiền Giang đến kiểm tra thì phát hiện mỗi xe chở ít nhất 50 mét khối gỗ (tương đương 50 tấn/xe), trong khi cầu Bến Chùa chỉ cho phép tải trọng 25 tấn.
 
Trưa cùng ngày, Chi cục Kiểm lâm đã phối hợp với Công an tỉnh Tiền Giang kiểm tra hóa đơn chứng từ số gỗ nói trên.
Tin-ảnh: Thiện An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI