Phát hiện phóng viên ghi hình, 2 xe chở gỗ vội vàng... “núp”

Tin mới

19/07/2013 19:09

(NLĐO) - Phát hiện phóng viên ghi hình, 2 xe chở gỗ có dấu hiệu vi phạm "núp" vào cây xăng

 
Chiều 18-7, trên đường đi công tác về, phóng viên Báo Người Lao Động phát hiện 2 chiếc xe tải chở gỗ phóng bạt mạng hướng từ TP HCM về Tiền Giang nên bám theo.

Thấy có người theo dõi, đến ngã ba Trung Lương (Tiền Giang), 2 chiếc xe mang biển số 54M - 8809 và 60C - 044.80 phóng nhanh vào Quốc lộ 50 với tốc độ nhanh hướng về thị xã Gò Công. Khi phóng viên đeo bám quyết liệt thì tài xế cho xe vào 1 cây xăng để “núp”.
 
2 xe chở gỗ có dấu hiệu vi phạm bị phóng viên ghi hình

Nhận tin báo của phóng viên, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang xuất hiện kiểm tra thì phát hiện trên xe có hơn 40 m3 gỗ tròn loại vên vên và dầu.
 
Kiểm tra chứng từ, tài xế xuất trình cho công an 2 hóa đơn có nhiều dấu tẩy xóa. Lý lịch gỗ cũng có dấu tẩy xóa do hạt kiểm lâm huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng) xác nhận đóng dấu.

Thấy có dấu hiệu vi phạm, sáng 19-7, công an đã phối hợp với kiểm lâm Tiền Giang bốc gỗ xuống khỏi xe để kiểm tra, làm rõ nguồn gốc.

Một kiểm lâm cho biết: “Loại gỗ tròn này không được phép vận chuyển trên đường mà phải “cạo gió” (có sơ chế tại rừng - PV) thì kiểm lâm mới xác nhận cho vận chuyển đi”.        
Tin-ảnh: M.Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI