Dừng lúc đèn vàng, phó chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tử vong

Tin mới

02/11/2014 14:32

Thấy đèn vàng, người lái xe máy dừng lại. Chiếc xe tải phía sau lao đến, không kịp thắng đã tông mạnh vào xe máy, làm Phó chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bến Tre tử nạn.

Lúc 6 giờ 45 sáng 2-11, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên Quốc lộ 60, đoạn qua tỉnh Bến Tre làm một người chết và một người bị thương nặng.

Người tử vong là ông Châu Minh Tâm, đại tá, Phó chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bến Tre.

Người dân tại hiện trường cho biết vào thời điểm trên, ông Tâm được một người (chưa rõ danh tính) chở trên xe gắn máy, lưu thông từ hướng cầu Rạch Miễu về thành phố Bến Tre. Đến ngã tư Bến xe tỉnh Bến Tre thuộc ấp 1, xã Sơn Đông (thành phố Bến Tre) người lái xe máy thấy đèn vàng nên dừng xe lại. Bất ngờ xe tải biển kiểm soát 54Z-7275 lưu thông cùng chiều tông vào xe máy làm cả 2 người bị thương nặng. Ông Tâm tử vong ngay sau đó, nạn nhân còn lại đang trong tình trạng nguy kịch.

Đèn tín hiệu giao thông tại khu vực này chỉ hiển thị đèn vàng (đèn đỏ và xanh không hoạt động) để cảnh báo người điều khiển phương tiện cho xe chạy chậm lại nên nhiều người điều khiển phương tiện nhầm tưởng, thấy đèn vàng cho dừng xe lại. Đây cũng có thể là nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

Theo TTXVN, ngay sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe tải (chưa xác định danh tính) đã đi khỏi hiện trường. Xe tải biển kiểm soát 54Z-7275 được xác định là chạy nhanh hơn tốc độ cho phép nên không phản ứng kịp.

 

B.T.T
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI