Nam thanh niên hành hung Trung úy T. - Ảnh: otofun

Nam thanh niên hành hung Trung úy T. - Ảnh: otofun

Sáng nay 19-9, trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3 (Công an TP Hà Nội), cho biết sáng cùng ngày, 1 chiến sĩ CSGT trong đơn vị đã bị thanh niên xăm trổ hành hung khi đang làm nhiệm vụ.

Theo trung tá Lê Tú, sáng ngày 19-9, trung úy T. của Đội CSGT số 3 đang đi làm nhiệm vụ trên đường Láng (thuộc địa phận quận Đống Đa, TP Hà Nội) thì phát hiện 1 thanh niên xăm trổ không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy có biểu hiện lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông nên trung úy T. đã ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên, thanh niên trên đã không chấp hành hiệu lệnh mà chạy lại túm cổ áo gây gổ rồi đánh vào mặt và người trung úy T.. Sau đó, thanh niên xăm trổ đã bị lực lượng CSGT làm nhiệm vụ gần đó khống chế.

Được biết, hiện tại nam thanh niên trên đã được đưa về trụ sở Công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa) giải quyết. Tại cơ quan Công an, nam thanh niên xăm trổ được xác định là Nguyễn Chí C., (trú quận Tây Hồ, TP Hà Nội)

Trung tá Lê Tú cho biết trung úy T. chỉ bị xây xát nhẹ. Tuy nhiên, qua khám xét trên người nam thanh niên xăm trổ có giấy tờ nghi nhiễm HIV nên hiện trung úy CSGT T. được đưa đi đến bệnh viện để kiểm tra.

Trong sáng 9-9, trên một số diễn đàn mạng xuất hiện hình ảnh 1 CSGT bị 1 thanh niên xăm trổ không đội mũ bảo hiểm túm cổ áo, đánh vào mặt. Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguyễn Hưởng