EVN lên tiếng về vụ cháy toà tháp đôi điện lực

Tin mới

15/12/2011 21:46

(NLĐO)- Chính thức lên tiếng về vụ cháy tại tòa nhà tháp đôi là trụ sở của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), đang xây dựng tại số 11, phố Cửa Bắc (quận Ba Đình, Hà Nội), EVN khẳng định hiện chưa có thiệt hại về người.

Sau vụ cháy tại tòa nhà tháp đôi là trụ sở của Tập đoàn, đang xây dựng tại số 11, phố Cửa Bắc (quận Ba Đình, Hà Nội), EVN đã có thông cáo báo chí.

 

Theo EVN, ngay sau khi được Ban Quản lý dự án thông báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy đã kịp thời có mặt và khẩn trương dập tắt đám cháy.

 

Theo EVN, vụ cháy chưa gây thiệt hại về người
 
"Đến thời điểm này không có thiệt hại về người. Hiện EVN đang tích cực phối hợp với các lực lượng thực hiện công tác cứu hộ", EVN khẳng định.

 

Cũng theo EVN, thông tin ban đầu cho thấy đám cháy xuất phát từ tầng hầm của tòa nhà.

 

"Nguyên nhân đám cháy đang được các cơ quan chức năng xác minh. Thông tin cụ thể về nguyên nhân xảy ra cháy sẽ được cung cấp sau khi có kết luận của cơ quan chức năng", EVN cho biết.
 
Trong khi đó, theo thông tin ban đầu mà Báo Người Lao động ghi nhận, nguyên nhân vụ cháy có thể là do trong quá trình hàn tại tầng hầm 1, xỉ hàn rơi xuống bông cách âm nên cháy. Trong tầng hầm lại có rất nhiều vật liệu dễ cháy dẫn đến ngọn lửa bốc cao.

 

Toà tháp đôi điện lực sẽ được xem là một trong những toà nhà đẹp nhất Hà Nội khi hoàn thành
 
Được biết, toà tháp đôi điện lực Việt Nam gồm 3 tầng hầm, 2 tòa tháp 33 và 29 tầng nằm ở đầu phố Cửa Bắc. Tòa nhà được xem là biểu tượng của ngành năng lượng, sau khi hoàn thành sẽ là trụ sở văn phòng làm việc cao cấp của EVN với các tiện nghi sử dụng và trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

 

Khi hoàn thành, toà tháp đôi điện lực sẽ là 1 trong 10 tòa nhà đẹp nhất tại Hà Nội.

H.Thành
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI