Sáng 22-7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đối với nạn nhân tử nạn trong vụ tai nạn giao thông xảy ra vào rạng sáng cùng ngày.

Thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra vụ tai nạn thương tâm là vào khoảng 1 giờ 30 phút ngày 22-7. Lúc này, ông Nguyễn Thanh Tịnh (ngụ phường 5, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) đang phụ vợ làm lao công quét dọn trên đường Nguyễn Tất Thành (thuộc phường 8, TP Cà Mau) thì không may có một chiếc taxi chạy lưu thông theo hướng từ huyện Cái Nước về trung tâm TP Cà Mau với tốc độ khá nhanh, tông thẳng vào người khiến ông té lăn ra đường. Sau đó, tài xế tăng tốc bỏ chạy khỏi hiện trường, để mặc nạn nhân giữa đêm khuya.

Gây tai nạn chết người, tài xế taxi tăng tốc bỏ trốn - Ảnh 1.

Đoạn đường xảy ra tai nạn

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, 2 người dân trong quán cà phê gần đó đã đến hỗ trợ vợ ông Tịnh đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu nhưng đã muộn.

Người nhà nạn nhân cho biết, do lúc đó chiếc taxi gây tai nạn chạy với tốc độ quá nhanh nên vợ ông Tịnh và 2 người trong quán cũng không nhìn kịp chiếc taxi đó là của hãng nào.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng làm nhiệm vụ Công an tỉnh Cà Mau đã nhanh chóng có mặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau kết hợp với cơ quan chuyên môn tiến hành khám nghiệm tử thi và các thao tác nghiệp vụ để phục vụ điều tra. Đến khoảng 4 giờ cùng ngày, lực lượng làm nhiệm bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Tin - ảnh: SONG LINH