Gia đình trúng độc đắc mua gạo, thịt phát chẩn

Tin mới

21/01/2013 17:59

(NLĐO) - Một người bán vé số ở quận Cái Răng, TP Cần Thơ đã bán 2 tấm vé số trúng giải độc đắc trị giá 3 tỉ đồng cho mẹ và bà ngoại mình.


Anh Hứa Hoàng Hôn - người bán vé số cho mẹ và bà ngoại trúng giải đặc biệt
 
Ngày 21-1, bà Tô Thị Yến Phượng (SN 1965, ngụ phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) cho biết: “Sau khi tôi và mẹ trúng số độc đắc, gia đình  đã mua hơn 1 tấn gạo, 130 kg thịt heo phát miễn phí cho người già, người bán vé số nghèo khổ, trẻ em lang thang ở khu vực quận Cái Răng. Ngoài ra, nếu gặp người ăn xin, vợ chồng tôi đều cho từ 100.000 - 200.000 đồng”.
 
Trước đó, ngày 18-1, anh Hứa Hoàng Hôn (31 tuổi, con bà Phượng) đã bán một lốc vé số cho 5 người trúng giải đặc biệt 6 chữ số 625644 do Công ty Xổ số Kiến thiết Vĩnh Long mở thưởng, mệnh giá 1,5 tỉ đồng/tờ. Sau đó, bà Phượng cùng mẹ ruột đã trúng mỗi người 1 tờ.
 
Gia đình bà Phượng thuộc hộ nghèo ở địa phương, hằng ngày bà bán thịt heo ngoài chợ còn chồng thu mua ve chai, anh Hôn đi bán vé số dạo. Gia đình bà Phượng dự định sắp tới sẽ tiếp tục dùng một khoản tiền trúng số để làm từ thiện tại nhiều ngôi chùa ở quận Cái Răng.
Tin-ảnh: C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI