Giận chồng, 2 mẹ con uống thuốc độc tự tử

Tin mới

04/06/2013 20:49

(NLĐO) - Ngày 4-6, ông Trương Thanh Nghị, Phó Trưởng Công an xã Hoằng Lưu, huyện Hoằng Hoá - Thanh Hoá, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tự tử bằng thuốc độc, khiến một người chết và một người bị ngộ độc nặng.

Trước đó, vào chiều 2-6, hàng xóm thấy chị Lê Thị Thu (SN 1972) và con trai Trương Văn Trường (SN 2005) dìu nhau đi ngoài cánh đồng, vừa đi vừa ôm nhau khóc lóc, vẻ mặt đau đớn, quằn quại.

Nghi 2 mẹ con uống thuốc độc, hàng xóm liền đưa 2 người đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, chị Thu đã tử vong vào sáng hôm sau, còn cháu Trường bị ngộ độc nặng, tạm thời đã qua cơn nguy kịch.
 

Vườn nhà nơi người phụ nữ vì giận chồng bê tha đã tìm đến cái chết bằng thuốc độc

Những người sống gần nhà chị Thu cho biết trước khi xảy ra sự việc, họ có nghe chồng chị Thu là Trương Văn Thông (SN 1963) lăng mạ, chửi mắng vợ rồi mua rượu về nhà ngồi uống một mình. Sau đó anh ta còn bê cả đống lúa và đậu phộng mới thu hoạch ném sạch xuống ao. Người vợ đau buồn vì lấy phải gã chồng bê tha nên tìm đến cái chết.

Cái chết thương tâm của chị Thu khiến bà con chòm xóm ai cũng thương xót. Được biết, Thông mới đi làm công nhân từ miền Nam về được 1 ngày thì xảy ra sự việc trên.

Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI