Hiện trường vụ nữ sinh lớp 8 rơi từ tầng 3 xuống đất
Hiện trường vụ nữ sinh lớp 8 rơi từ tầng 3 xuống đất

Đêm ngày 17-5, nữ sinh H. (học sinh lớp 8, ở quận Đống Đa, TP Hà Nội) đã tử vong tại bệnh viện (BV) Việt Đức.

Trước đó, nữ sinh này đã bị rơi từ tầng 3 một ngôi nhà 4 tầng trên phố Trần Hữu Tước (quận Đống Đa, TP Hà Nội) xuống đất vào khoảng 13 giờ 30 phút chiều cùng ngày 17-5.

Một số nhân chứng gần ngôi nhà trên cho biết vào thời điểm đó, họ nghe thấy một phụ nữ đi đường hô hoán cầu cứu vì nhìn thấy một người bất ngờ rơi từ tầng 3 của ngôi nhà trên xuống đường. Cùng đó, một người đàn ông từ trong nhà chạy ra, ôm vội nạn nhân gọi nhiều người xung quanh đến trợ giúp.

Nơi nữ sinh rơi xuống người dân đánh dấu bằng gạch

Nơi nữ sinh rơi xuống được đánh dấu bằng gạch

Phát hiện nữ sinh vẫn còn sống, người dân đã đưa đi cấp cứu tại BV Đống Đa (Hà Nội) gần đó. Do nữ sinh bị chấn thương rất nặng, BV Đống Đa đã chuyển sang BV hữu nghị Việt Đức cấp cứu.

Một bác sỹ BV Việt Đức cho biết nữ sinh nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, rất nguy kịch, do chấn thương quá nặng. Sau 10 tiếng cấp cứu, nạn nhân đã không qua khỏi và đã tử vong vào 23 giờ 50 phút ngày 17-5.

Theo một số người dân thì nữ sinh tên H., đang học lớp 8 và là học sinh giỏi nhiều năm. Nữ sinh này hiện đang sống cùng với bố tại ngôi nhà trên, tầng 1 ngôi nhà được cho thuê.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng