Hà Nội: Cháy quán cơm bên trong có trẻ sơ sinh

Tin mới

12/06/2013 10:58

(NLĐO)- Do bất cẩn trong nấu nướng bằng bếp than, đám cháy lớn đã bùng lên từ tầng 3 quán cơm ở phường Ô Chợ Dừa - Hà Nội sáng nay 12-6 giữa lúc trong quán đang có 5 người và 1 trẻ sơ sinh.

Vụ cháy xảy ra ở khu vực đông dân cư
 
Vụ cháy xảy ra vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng nay, 12-6, tại quán cơm trên đường Trần Quang Diệu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa - Hà Nội.

 

Bà Nguyễn Thị Hải, người dân chứng kiến vụ việc, cho biết vào thời điểm trên bà đang quét dọn trước cổng nhà thì thấy nhân viên của quán cơm chạy ra đường hô cháy lớn. Liền lúc đó, ngọn lửa từ tầng 3 bốc ra ngùn ngụt, khói đen tỏa ra cả khu vực.
 
Lực lượng PCCC đến kịp thời, đám cháy nhanh chóng được dập tắt

 

Một số người dân sống cạnh đó nghe tri hô lập tức chạy ra khỏi nhà đề phòng hoả hoạn lan sang và gọi điện cho lực lượng Cảnh sát PCCC.

 

Khoảng 10 phút sau, 2 xe PCCC hú còi lao tới rồi nhanh chóng triển khai, phun nước vào đám cháy. Sau khoảng 5 phút, ngọn lửa được khống chế. Đám cháy đã làm mái tôn ở tầng 3 bị tung, trần xốp và một số vật dụng bên tầng 3 bị thiêu rụi. Phía ban công, dây điện và một số tấm nhựa chắn gió bên ngoài đen thui. 

 

Vụ cháy không xảy ra thiệt hại về người. Chị Nguyễn Thị Thơm, chủ quán cơm, bị bỏng nhẹ trên bàn tay.

 

Theo một số nhân chứng, khi xảy ra đám cháy, bên trong quán cơm có 5 người và một em bé mới sinh. Rất may khi đám cháy bùng lên, chủ quán đã kịp bế em bé và hô hào mọi người cùng thoát ra ngoài.
 
Ngôi nhà xảy ra vụ cháy

 

Được biết, chị Nguyễn Thị Thơm thuê ngôi nhà mở quán cơm được 2 năm nay.

 

Theo tìm hiểu, nguyên nhân ban đầu đám cháy là do việc đun nấu ở trên tầng 3. Khi nhân viên quán rán mỡ, ngọn lửa từ bếp than đã bùng cháy lên và lan nhanh.
 
Trước đó, vụ cháy kinh hoàng tại cây xăng ở số 2 phố Trần Hưng Đạo - Hà Nội cũng được cho là do xăng bén lửa từ bếp than của quán cơm sát cạnh cây xăng này.
Tin-ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI