Hà Nội: Kho hàng hóa sát chợ Đồng Xuân bị “bà hỏa” thiêu rụi

Tin mới

20/01/2014 15:02

(NLĐO)- Một kho hàng hoá chủ yếu là văn phòng phẩm, hoá mỹ phẩm... trị giá khoảng 7 - 8 tỉ đồng đã bị “bà hỏa” thiêu rụi ngay buổi trưa đầu tuần (20-1).

 

Kho hàng ngập trong lửa
Kho hàng ngập trong lửa

 

Vụ hỏa  hoạn xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 sáng nay (ngày 20-1), khi kho chứa hàng trong ngõ 39b đường Hồng Hà, phường Phúc Xá, quận Ba Đình (Hà Nội) đột nhiên phát hoả.

Nhận được tin báo, Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã điều động lực lượng từ các quận Hoàng Mai, Ba Đình, Long Biên, Hoàn Kiếm… Thượng tá Đỗ Hồng Thái, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự quận Ba Đình, cho biết cũng đã huy động tối đa lực lượng phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát PCCC tham gia cứu hoả.

Hàng chục xe cứu hoả đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, phong toả ngọn lửa, không để cháy lan sang khu vực bên cạnh.

Lực lượng chức năng đã buộc phải nối đường ống nước từ các xe khác đến xe tiếp cận hiện trường. Người dân xung quanh hoảng loạn vận chuyển tài sản của mình xa khu vực cháy.

 

Đến khoảng 13 giờ 15 ngọn lửa cơ bản được khống chế

Đến khoảng 13 giờ 15, ngọn lửa cơ bản được khống chế

 

Cho đến 13 giờ 15 chiều cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế, song hàng hóa hầu như bị thiêu rụi. Khói và bụi vẫn bốc ra mù mịt.

Thông tin ban đầu, kho chứa hàng này thuộc Công ty Tuấn Minh, rộng khoảng 1000 m2, của một hộ kinh doanh chuyên phân phối hàng ở chợ Đồng Xuân. Sát đó là một bãi để xe rộng và một số nhà kho khác.

Có mặt tại hiện trường, đại diện Công ty Tuấn Minh cho biết: hàng hoá chủ yếu là văn phòng phẩm, hoá mỹ phẩm... trị giá khoảng 7 - 8 tỉ đồng.

Nguyên nhân vụ cháy cũng như những thiệt hại do cháy gây ra đang được làm rõ.

Tin - ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI