Hà Nội: Nổ ở quán cà phê văn phòng, khách chạy tán loạn

Tin mới

07/11/2014 12:21

(NLĐO)- Giữa lúc nhiều khách đang ngồi ăn sáng, uống cà phê ở quán Hoa Lan (Hà Nội) thì bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn khiến tất cả hoảng sợ bỏ chạy tán loạn.

 

Quán cà phê Hoa Lan, nơi xảy ra vụ cháy nổ khiến thực khách hoảng loạn tháo chạy

Quán cà phê Hoa Lan, nơi xảy ra vụ cháy nổ khiến thực khách hoảng loạn tháo chạy - Ảnh: Dân Trí

 

Vụ việc xảy ra khoảng 7 giờ 30 sáng nay 7-11 tại quán cà phê văn phòng Hoa Lan (số 6A phố Phạm Sư Mạnh, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Trong lúc nhiều khách đang ngồi ăn sáng, uống cà phê thì bất ngờ nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra. Tất cả khách đều bỏ chạy tán loạn vì hoảng sợ.

Sau tiếng nổ, khói bốc lên nghi ngút, mùi gas bay nồng nặc phát ra khiến nhiều người lo có thể nổ khí gas. Những người đang bán hàng tại chợ tạm cạnh đó cũng phải sơ tán nhanh chóng.

Nhận được tin báo, Công an phường Tràng Tiền đã phong toả cả khu vực của quán cà phê Hoa Lan.

 

Những chiếc bình gas sau khi được làm mát đã được đưa đi giám định - Ảnh: Dân trí
Những chiếc bình gas sau khi được làm mát đã được đưa đi giám định - Ảnh: Dân trí

 

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Hoàn Kiếm lập tức đã điều 2 xe chuyên dụng tới hiện trường, nhanh chóng dập lửa và đưa toàn bộ 3 bình gas trong bếp ra ngoài khu vực an toàn. Sau khi được ủ chăn ướt cho giảm áp chừng nửa giờ, 3 bình gas (trong đó có 2 bình cháy sém) cùng với 1 bếp gas mini đã được đem đi giám định. Quan sát bằng mắt thường cho thấy, rất có thể nguồn phát nổ từ bếp gas mini.

Theo các nhân chứng cho biết, tiếng nổ phát ra từ bếp của quán. Rất may không có thương vong về người. Nguyên nhân vụ nổ đang được làm rõ.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI