Hà Nội: Phát hiện thi thể cô gái trẻ đeo túi dưới hồ

Tin mới

29/06/2015 16:00

(NLĐO)- Sáng nay 29-6, người dân đang đi tập thể dục thì bàng hoàng phát hiện thi thể 1 cô gái trẻ nổi trên mặt hồ ở Hà Nội. Nạn nhân mặc quần soóc, đi giày thể thao, trên người vẫn đeo túi.

Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân

Hiện trường phát hiện thi thể nữ nạn nhân

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 5 giờ 30 sáng nay, ngày 29-6 tại một hồ nước nhỏ nằm trong khuôn viên đình làng Giáp Nhất (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, người dân khu vực đang đi tập thể dục tại sân đình làng thì bàng hoàng phát hiện thi thể 1 phụ nữ còn khá trẻ nổi lập lờ trên mặt nước. Ngay sau đó, người dân nhanh chóng báo lên cơ quan công an khu vực. Ít phút sau, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ và tổ chức khám nghiệm hiện trường.

Người dân bàng hoàng do đây là hồ nước nhỏ, rất nông, nằm trong khuôn viên đình làng
Người dân bàng hoàng do đây là hồ nước nhỏ, rất nông, nằm trong khuôn viên đình làng

Một nhân chứng cho biết, khi vớt lên nạn nhân mặc quần soóc, đi giầy thể thao, trên người vẫn đeo túi. Được biết, hồ này rất nông sự việc xảy ra khiến nhiều người dân sống tại khu vực rất bàng hoàng.

Đến 9 giờ 30 phút sáng cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được chuyển đi khỏi hiện trường. Lực lượng chức năng vẫn phong tỏa hiện trường, cho người tiếp tục mò dưới lòng hồ để tìm kiếm thêm vật dụng liên quan đến nạn nhân.

Được biết, cơ quan công an đã mò được thêm chiếc điện thoại di động được cho là của nạn nhân, đây là vật dụng rất quan trọng để phục vụ công tác điều tra. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI