Khi mới phát hiện thi thể nạn nhân nổi trên mặt hồ Linh Đàm

Khi mới phát hiện thi thể nạn nhân nổi trên mặt hồ Linh Đàm

Khoảng gần 19 giờ tối ngày 14-6, nhiều người dân tá hỏa khi bất ngờ thấy thi thể một người đàn ông nổi trên mặt hồ Linh Đàm, tại khu vực phía đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo một số nhân chứng, ngay khi phát hiện sự việc người dân đã báo cho công an phường Hoàng Liệt. Ít phút sau, lực lương chức năng có mặt, phong tỏa hiện trường và làm thủ tục để trục vớt thi thể nạn nhân. Thân nhân của nạn nhân cũng đã có mặt tại hiện trường, đợi các cơ quan chức năng trục với thi thể của nạn nhân lên bờ.

Lực lượng chức năng tiến hành trục vớt thi thể người đàn ông
Lực lượng chức năng tiến hành trục vớt thi thể người đàn ông

Theo thông tin người nhà, nạn nhân là một nam giới, SN 1961, sống tại khu vực gần hồ Linh Đàm. Trước đó, vào chiều ngày 13-6, nạn nhân ra hồ Linh Đàm để tắm sau đó không thấy về. Gia đình đã đi tìm kiếm và trình báo lên cơ quan công an hỗ trợ tìm kiếm.

Đến tối ngày 14-6 thì phát hiện ra sự việc trên. Đến 19 giờ 30, thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng đưa lên bờ. Rất đông người tập trung đứng khu vực ven hồ theo dõi sự việc.

Rất đông người dân tập trung đứng xem sự việc
Rất đông người dân tập trung đứng xem sự việc

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 5-6, một số người dân cũng phát hiện thi thể một người nam giới mặc quần đùi xanh, tay vẫn cầm kính bơi khoảng 35 tuổi, sinh sống tại một chung cư ở khu đô thị Linh Đàm, nổi trên mặt hồ Linh Đàm.

Được biết, hồ Linh Đàm mới được cải tạo lại, nhiều chỗ có mực nước rất sâu. Xung quan hồ Linh Đàm có cắm nhiều biển cấm tắm cảnh báo nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn phớt lờ những lời cảnh báo của các cơ quan chức năng rồi sự việc đang tiếc xảy ra.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng