Hà Nội: Xe BMW lao xuống sông Tô Lịch

Tin mới

23/03/2013 18:54

(NLĐO)- Chiếc xe ô tô BMW đang phóng nhanh bỗng nhiên mất lái lao lên hè đường, húc đổ lan can sắt rồi phi thẳng xuống dòng sông Tô Lịch trong con mắt ngỡ ngàng của hàng trăm người vào chiều 23-3.

Xe cứu hộ đang cẩu chiếc xe BMW từ dưới dòng sông lên
 
Vụ việc hi hữu này xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 ngày 23-3. Chiếc xe BMW mang biển kiểm soát 29V – 3099 đang lưu thông theo hướng Nguyễn Ngọc Vũ - Ngã Tư Sở, tới trước cửa số nhà 167 phố Nguyễn Ngọc Vũ, thì bỗng nhiên mất lái lao lên hè đường bên phải.

 

Không dừng lại ở đó, chiếc xe tiếp tục rồ ga rồi húc đổ lan can sắt trước khi phi thẳng xuống dòng sông Tô Lịch. Rất may, do nước sông cạn nên người điều khiển chiếc ô tô đã kịp thời thoát ra ngoài. Cũng rất may là chiếc ô tô đã không tông vào người đi đường nào trước khi lao xuống dòng sông.

 

Hàng trăm người dân đứng xem vụ tai nạn hi hữu
 

15 giờ 45 phút (chỉ 15 phút sau khi sự việc xảy ra), lực lượng cứu hộ cùng Đội CSGT số 3 thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (Công an TP Hà Nội) đã có mặt tại hiện trường.

 

Tới 16 giờ 35 phút, chiếc xe được cẩu lên bờ. Sau tai nạn, toàn bộ phần đầu của chiếc xe bị hư hỏng nặng do đâm phải lan can sắt bên bờ sông Tô Lịch.

 

Chiếc xe bị móp phần đầu do tông vào lan can trước khi lao xuống sông
 

Theo phỏng đoán của một số người, rất có thể do tài xế bị mất lái. Nhiều người dân cho biết, trước khi lao xuống song, chiếc xe phóng rất nhanh. 

 

Vụ tai nạn xảy ra đã thu hút sự chú ý của người dân xung quanh cũng như người tham gia giao thông trên đường Nguyễn Ngọc Vũ và đường Láng, gây ách tắc gần 3km.

 

Ngay sau khi chiếc xe được trục vớt lên bờ, lực lượng CSGT Công an TP Hà Nội đã tiến hành khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.
 
Tin-ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI