Ngã xuống sông Tô Lịch, công nhân môi trường tử vong

Tin mới

29/07/2013 18:03

(NLĐO)- Đi uống ruợu về, ông T. ra bờ sông Tô Lịch (Hà Nội) hái rau để nấu mì gói nhưng không may bị trượt chân ngã xuống dòng sông và tử vong.

Người dân sơ cứu cho ông Nguyễn Văn T.
 
Vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 29-7 tại sông Tô Lịch, đoạn gần cầu Trung Kính (phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội). Thông tin ban đầu, nạn nhân là ông Nguyễn Văn T. (49 tuổi, quê xã Vân Đình, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội).

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Người Lao Động, ông T. cùng vợ là công nhân môi trường tại Nhà vệ sinh công cộng số 5, thuộc Xí nghiệp môi trường số 4, trên đường Láng, gần cầu Trung Kính. Tại đây có phòng riêng cho vợ chồng ông T. ăn ở để làm việc.
 
Nhà vệ sinh công cộng số 5, nơi vợ chồng ông T. làm việc
 
 
Bờ sông phía sau phòng ở của vợ chồng ông T.

Vào thời gian nói trên, ông T. đi uống rượu về và ra bờ sông Tô Lịch ở sau phòng hái rau để nấu mì gói. Khoảng 2 phút sau, vợ ông T. gọi với theo nhưng không thấy chồng trả lời.

Một người dân ở phía bên kia sông cho biết vừa nhìn thấy ông T. trượt chân ngã xuống dòng sông Tô Lịch.

Vợ ông T. lập tức kêu gọi mọi người giúp đỡ nhưng phải tới gần 1 giờ sau, ông T. mới được người dân tìm thấy dưới dòng nước đen của sông Tô Lịch.

Mọi người nhanh chóng sơ cứu cho nạn nhân, đồng thời gọi xe cứu thương nhưng ông T. đã tử vong.
 
Khi xe cứu thương tới nơi, ông T. đã tử vong

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã tới hiện trường để giải quyết vụ việc. CSGT cũng được huy động để phân luồng giao thông, giải tỏa ách tắc trên đường Láng, đoạn qua địa điểm ông T được đưa lên bờ sơ cứu.
 
Nhiều người dân hiếu kỳ khiến đường Láng qua khu vực này ách tắc

Nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng làm rõ.
Tin-ảnh: F.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI