Hà Nội: Xe dán nhãn Bưu chính Viettel “bơi” trên Hồ Tây

Tin mới

15/09/2014 11:13

(NLĐO)- Trên đường đi làm sớm nay 15-9, nhiều người đã kinh ngạc khi nhìn thấy chiếc xe dạng bán tải sơn nhãn "Bưu chính Viettel" đang "bơi" tren Hồ Tây.

 

Chiếc xe ở dưới hồ

Chiếc xe sơn nhãn "Bưu chính Viettel" đang "bơi" trên Hồ Tây

 

Vụ tai nạn được người dân phát hiện khoảng 5 giờ 30 sáng nay 15-9 tại Hồ Tây, khu vực ven đường Vệ Hồ, gần chùa Vạn Niên (quận Tây Hồ, Hà Nội).

Một số người dân quanh khu vực này đi tập thể dục buổi sáng đã phát hiện một chiếc ô tô dạng bán bải sơn nhãn "Bưu chính Viettel" mang BKS 30P- 5197 đã nằm “bơi” dưới Hồ Tây.

Trên chiếc xe dán nhãn thương hiệu Viettel ghi rõ “Bưu chính Viettel - Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, dịch vụ vận tải kho vận, dịch vụ văn phòng phẩm”.

 

Sau mấy giờ thì lực lượng cứu hộ đã đến trục vớt xe
Sau mấy giờ thì lực lượng cứu hộ đã đến trục vớt xe

 

Tại hiện trường, chiếc xe cách bờ khoảng 3-5 m, đầu quay vào bờ, phía trên hơi móp có thể do va chạm. Mực nước dâng lên gần kính cửa lái xe.

Đến 9 giờ cùng ngày, nhiều lực lượng cứu hộ đã có mặt để trục vớt chiếc xe bị nạn. Trong đó có lực lượng công an, quân đội và nhiều người dân hiếu kỳ vây quanh xem trục vớt.

Trước khi trục vớt, chiếc xe đã được bọc kín bằng tấm bạt ni-lông xanh cỡ lớn. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI