Hà Nội: Xe máy đấu đầu, một người nguy kịch

Tin mới

31/01/2015 19:31

(NLĐO) - Hai chiếc xe máy đang lưu thông trên đường ở Hà Nội bất ngờ đâm thẳng vào nhau khiến một người đàn ông nguy kịch.

 

Hiện trường vụ tai nạn. Người đàn ông gặp nạn đang được đưa đi bệnh viện cấp cứu

Hiện trường vụ tai nạn . Người đàn ông gặp nạn nguy kịch đang được đưa đi cấp cứu

 

Sự việc xảy ra vào khoảng 13 giờ 15 phút ngày 31-1 trên đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, xe máy mang BKS 89N1-0237 do một người đàn ông điều khiển đi theo hướng từ đường Giải Phóng tới Linh Đàm. Khi đi đến số nhà 6 đường Nguyễn Hữu Thọ đã bất ngờ đâm thẳng vào xe BKS 18P8-4946 đi ngược chiều. Sau cú tông, người đàn ông đi trên xe máy BKS 89N1-0237 bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Anh Nguyễn Văn Hải, lái xe ôm ở gần đó, kể lại thời điểm xảy ra vụ tai nạn anh đang đứng chờ khách ở ven đường bỗng nghe thấy một tiếng "rầm" lớn.

“Khi tôi nhìn ra đường thì thấy hai xe máy nằm trên đường, một người đàn ông nằm vật ra đường, có vẻ nguy kịch. Ít phút sau, người dân ở gần khu vực đã đưa người đàn ông này đi cấp cứu. Đoạn đường bị ùn tắc” - anh Hải nói.

 

Phần đầu  xe máy mang BKS 89N1-0237 bị vỡ nát

Phần đầu  xe máy mang BKS 89N1-0237 bị vỡ nát

 

Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, chiếc xe máy BKS 89N1-0237 bị nát phần đầu, gương bị vỡ. Phần vành xe bị biến dạng.

Lực lượng CSGT cùng công an phường có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ tai nạn và phân làn giao thông. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

 

Tin - ảnh: Nguyễn Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI