Hãi hùng phát hiện lò mắm tôm lúc nhúc dòi

Tin mới

09/10/2014 18:28

(NLĐO) – Kiểm tra bất ngờ một cơ sở chế biến mắm tôm, cơ quan chức năng phát hiện nhiều thùng mắm tôm để pha chế đã lên nấm mốc và chuyển sang màu đỏ, có thùng chứa đến 500 lít mắm tôm đầy dòi nhặng.

Trưa 9-10, cán bộ Quản lý thị trường phối hợp với Công an thị xã Thuận An – Bình Dương bất ngờ ập vào cơ sở chế biến mắm tôm lậu tại phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

 

Hãi hùng phát hiện lò mắm tôm lúc nhúc dòi

Dòi đầy trong một thùng chứa hàng trăm lít mắm tôm

 

Cơ sở này là một ngôi nhà ẩm thấp, mất vệ sinh. Dụng cụ dùng pha chế nằm la liệt trên sàn gạch với đầy ruồi và kiến. Đặc biệt, nhiều thùng mắm tôm để pha chế đã lên nấm mốc và chuyển sang màu đỏ. Có thùng chứa đến 500 lít mắm tôm đầy dòi nhặng. Hàng ngàn chai mắm tôm được dán nhãn mác chuẩn bị bán ra thị ra thị trường cũng được phát hiện tại đây

Chủ cơ sở là Nguyễn Văn Hiếu (SN 1982, quê quán Gia Tĩnh, Thanh Hóa, thường trú tại phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), không xuất trình được giấy phép sản xuất, kinh doanh.

 

Hãi hùng phát hiện lò mắm tôm lúc nhúc dòi

Mắm tôm được chiết xuất ra chai, dán nhãn mác để bán

 

Nguyễn Văn Hiếu khai thu mua mắm từ nhiều nơi mang về cơ sở để chế biến, đóng chai rồi bán. Cơ quan chức năng đã lập biên bản thu giữ toàn bộ số mắm tôm bẩn trên.

Tin-ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI