Nơi phát hiện thi thể người phụ nữ chết cháy
Nơi phát hiện thi thể người phụ nữ chết cháy

Vào rạng sáng nay 26-12, trước cổng nhà số 264 đường Trung Lực, phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng đã xảy ra một vụ chết cháy. Nạn nhân là 1 phụ nữ khoảng 40 tuổi, nằm chết còng queo trong tình trạng cháy đen.

Vụ việc được phát hiện khi một người phụ nữ hàng xóm đối diện căn nhà 264 phát hiện ra mùi khét khi bà tỉnh dậy đi vệ sinh. Thấy mùi bất thường, bà gọi mọi người ra xem sự thể. Khi phát hiện ra xác chết, mọi người vội hô hoán và báo công an địa phương.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc trên, Công an quận Hải An kết hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm tử thi, xác minh thu thập tài liệu để điều tra làm rõ.

Đến khoảng 5 giờ sáng, công tác khám nghiệm tử thi đã hoàn tất. Thi thể nạn nhân cũng được đem chôn cất ngay sau đó tại nghĩa trang Đống Rắn trên địa bàn phường Đằng Lâm.

Người dân bàng hoàng trước sự việc
Người dân bàng hoàng trước sự việc

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, qua điều tra ban đầu, lực lượng công an xác định nạn nhân đã đổ xăng tự thiêu. Tại hiện trường, gần thi thể nạn nhân đã thu được chai nhựa còn sót lại 1 chút xăng bên trong. Quá trình khám nghiệm tử thi không phát hiện tác động của ngoại lực.

Hiện lực lượng công an đang khẩn trương xác định danh tính nạn nhân và điều tra làm rõ vụ việc.

Được biết, chủ ngôi nhà 264 đường Trung Lực, phường Đằng Lâm là cán bộ UBND phường Đằng Lâm.

Tin - ảnh: Tr.Đức