Khoảng 22 giờ 30 phút tối 6-11, người dân phát hiện 1 người đàn ông rơi từ trên cao của tòa nhà trung tâm Thương mại Thùy Dương Plaza Hải Phòng (TP Hải Phòng) xuống đất thiệt mạng.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Ngay sau đó, Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) kết hợp cùng các lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân.

Qua xác minh, lực lượng công an đã làm rõ nạn nhân là Nguyễn Hải Lưu (SN 1969, trú phường An Biên, quận Lê Chân, TP Hải Phòng). Ông Lưu hiện là Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần xây dựng và Thương mại Thùy Dương (Hải Phòng).


Lực lương công an khám nghiệm hiện trường

Lực lương công an khám nghiệm hiện trường

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, ông Lưu đã nhảy từ tầng thượng (tầng 20) của tòa nhà Thùy Dương Plaza xuống đất thiệt mạng.

Tại khu vực tầng thượng, lực lượng chức năng phát hiện nhiều tẩu thuốc lá và chiếc điện thoại di động của nạn nhân.


Gia đình, người thân nạn nhân bàng hoàng trước tin dữ

Gia đình, người thân nạn nhân bàng hoàng trước tin dữ

Một số bạn bè của nạn nhân cho hay, trước khi ông Lưu tử vong ít phút, họ có gọi điện rủ ông đi sinh nhật. Khi vài người bạn đến văn phòng Công ty Cổ phần xây dựng và Thương mại Thùy Dương để đón ông Lưu đi sinh nhật thì nạn nhân đã thiệt mạng.

Theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, trước khi chết, nạn nhân đã nhắn tin cho người thân và đưa trên Facebook cá nhân với nội dung rất tâm trạng.

Tin-ảnh: Tr.Đức