Hai phụ nữ chết treo cổ ở nhà vệ sinh

Tin mới

26/05/2014 19:32

(NLĐO) - Không thấy con gái ra ngoài, người bố nhìn qua khe cửa sổ hoảng hồn khi thấy chị Huyền treo cổ trong nhà vệ sinh. Khi cánh cửa được mở, mọi người phát hiện thêm chị Thảo cũng đã chết cùng tư thế.

Đến 17 giờ 30 ngày 26-5, Công an huyện Bình Chánh, TP HCM mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường đưa thi thể chị Phan Thị Bích Huyền (33 tuổi) và Đỗ Thanh Thảo (25 tuổi) về nhà xác để khám nghiệm pháp y.

Người dân hiếu kỳ tụ tập theo dõi trước nhà nạn nhân
Người dân hiếu kỳ tụ tập theo dõi trước nhà nạn nhân

Trước đó, vào lúc 14 giờ cùng ngày, bố chị Huyền không thấy chị mở cửa ra ngoài như mọi ngày nên nhìn qua khe cửa thì hoảng hồn khi thấy con gái treo cổ trong nhà vệ sinh. Ngay lập tức cánh cửa được mở ra, mọi người chạy vào bên trong nhà vệ sinh thì phát hiện thêm chị Đỗ Thanh Thảo cũng chết trong tư thế treo cổ chung sợi dây với chị Huyền.

Lực lượng công an huyện Bình Chánh có mặt phong tỏa hiện trường để khám nghiệm và điều tra nguyên nhân cái chết của hai nạn nhân.

Theo nhiều người dân sống gần đây, chị Huyền có chồng và có 2 con khoảng 10 tuổi. Khoảng 6 năm trước chị đã ly dị chồng. Thời gian gần đây, chị Huyền sống với chị Thảo ở căn nhà sau lưng nhà bố mẹ, hai người thường xuyên cãi nhau.

Tin-ảnh: X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI