Hàng chục đối tượng bịt mặt, cướp... 2 khúc gỗ

Tin mới

22/03/2017 19:19

(NLĐO) – Hàng chục đối tượng bịt mặt bao vây lực lượng kiểm lâm để cướp 2 khúc gỗ với mục đích chiếm đoạt.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động tối 22-3, một lãnh đạo Công an huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang điều tra vụ hàng chục đối tượng táo tợn cướp gỗ trong đêm.


Hiện trường một vụ phá rừng ở Đắk Lắk

Hiện trường một vụ phá rừng ở Đắk Lắk

Theo vị lãnh đạo này, các đối tượng bịt mặt, dùng bạt che chắn không cho lực lượng kiểm lâm chụp hình rồi dùng xe công nông cướp 2 khúc gỗ. Hiện nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 khúc gỗ được cất giấu dưới lòng hồ. Một số đối tượng cũng đã khai nhận hành vi cướp gỗ.

“Đây là số gỗ trục vớt dưới lòng sông suối, không phải là tang vật của 1 vụ án phá rừng nên công an nhận định nhóm đối tượng cướp gỗ chỉ với mục đích chiếm đoạt” – người này nói.

Theo đó, vào khoảng 17 giờ ngày 20-3, Công an huyện Ea Kar nhận được tin báo tại khu vực thôn 10, xã Ea Ô, huyện Ea Kar có 1 bãi tập kết gỗ lậu.Sau đó, lực lượng công an đã lập biên bản, bàn giao 4 lóng gỗ (khoảng khoảng 5 m3, chưa rõ chủng loại) cho Hạt kiểm lâm huyện Ea Kar.

Tuy nhiên, khoảng 1 giờ 30 phút ngày 21-3, trong lúc lực lượng chức năng đang bảo vệ số gỗ tại hiện trường để chờ xe cẩu vào vận chuyển thì có hàng chục đối tượng bịt mặt, cầm theo gậy, đá, dao, rựa, xà ben và đưa xe công nông đến cướp 2 lóng gỗ.

C.Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI