Hàng loạt hố khoét hàm ếch trên đường Trường Sa

Tin mới

01/07/2013 19:46

(NLĐO) - Mặc dù các “hố tử thần” có đường kính không lớn nhưng lại xuất hiện liên tiếp và khoét hàm ếch rộng khiến người đi đường lo lắng.

Hố tử thần có vị trí nằm sát mép đường Trường Sa và bờ kênh

Chiều 1-7, trên đường Trường Sa, đoạn dưới dạ cầu Công Lý (giáp ranh phường 12 và phường 17, quận Phú Nhuận, TP HCM) xuất hiện 4 “hố tử thần” liên tiếp nằm trong khoảng chiều dài 3 m.

Nhiều người dân cho biết trong khoảng một tuần trở lại đây, mưa xảy ra liên tục đến chiều ngày 1-7 xuất hiện lỗ hở trên mặt đường. Khi đến kiểm tra thì phát hiện những lỗ này thông khá sâu xuống lòng đất.

Có mặt tại khu vực, chúng tôi thấy, những “hố tử thần” nằm sát bên mép đường Trường Sa, tiếp giáp bờ kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè. Trên một đoạn đường dài khoảng 3 m, có 4 hố thông sâu vào lòng đất. Quan sát kỹ, phía dưới khoét hàm ếch khá rộng. Mặt đường xung quanh những hố này cũng bị lún nhẹ.
 
Với khoảng chiều dài 3 m có 4 hố tử thần lớn nhỏ xuất hiện

Sau khi tiếp nhận thông tin, đại diện thanh tra Sở Giao thông vận tải TP đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản vụ việc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do đơn vị thi công đã không đầm chặt phần nền hai bên đường nên lâu ngày xảy ra sụt lún.

Tin-ảnh: N.Sỹ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI