Hàng trăm cảnh sát đột kích vũ trường “ăn chơi” bậc nhất Hà Nội

Tin mới

31/05/2014 09:26

(NLĐO)- Hàng trăm cảnh sát của Bộ Công an và Công an Hà Nội đã bất ngờ đột kích vũ trường New Square “ăn chơi” bậc nhất Hà Nội nằm trong khuôn viên khách sạn 5 sao Daewoo. Qua test thử nhanh thấy 76 người dương tính với ma túy.

 

Vũ trường New Square được xem là một trong những nơi ăn chơi nhất ở Hà Nội - Ảnh minh họa
Vũ trường New Square được xem là một trong những nơi "ăn chơi" nhất ở Hà Nội - Ảnh minh họa

 

Vào khoảng 1 giờ 15 phút ngày 30-5, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C47) - Bộ Công an phối hợp với Phòng PC47 - Công an TP Hà Nội và các lực lượng chức năng khác của Bộ Công an đã tiến hành kiểm tra vũ trường New Square (số 360 phố Kim Mã, quận Ba Đình, TP Hà Nội).

Đặc biệt, vũ trường được cho là một trong những nơi “ăn chơi” nhất Hà Nội này nằm trong khuôn viên của khách sạn 5 sao Daewoo.

Khi lực lượng Công an tiến hành kiểm tra, vũ trường New Square có 200 khách và 68 nhân viên phục vụ.

Kiểm tra nhanh tại vũ trường, lực lượng Công an đã thu giữ 8 viên ma túy tổng hợp; 1 túi ma túy đá Katemin, 2 viên thuốc con nhộng nghi là ma túy tổng hợp.

Cơ quan Công an đã tạm giữ 200 khách và 68 nhân viên phục vụ vũ trường. Lực lượng công an đã tiến hành test thử nhanh ma túy đã phát hiện 76 người có phản ứng dương tính với các chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được C47 - Bộ Công an và PC47 - Công an TP Hà Nội tiếp tục phân loại các đối tượng để điều tra, mở rộng.

Nguyễn Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI