Hàng trăm “quái xế” lại quậy ở Vũng Tàu

Tin mới

02/09/2014 22:38

Như các dịp lễ trước, ngày 1 và 2-9, hàng trăm “quái xế” từ các nơi lại đổ về TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu quậy phá.

Từ tối 1-9, hòa cùng dòng người đổ đến thành phố biển vui chơi, nhiều nhóm “quái xế” có tổ chức từ các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tây Ninh cũng kéo về. Khoảng 20 giờ 30 phút, một đám đông “quái xế” rủ nhau rú ga, lạng lách trên Quốc lộ 51. Đến khuya cùng ngày, cũng trên Quốc lộ 51, một đợt “bão” khác xuất hiện ở khu vực cổng chào TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Do bị cảnh sát vây ráp kiểm tra quyết liệt, đám “quái xế” này tản ra, sau đó kéo nhau về TP Vũng Tàu. Rạng sáng 2-9, nhiều nhóm “quái xế” tụ tập trên các con đường Thùy Vân, Hạ Long, 30-4… của TP Vũng Tàu để lạng lách và đua xe. Lực lượng chức năng hết sức vất vả để vây ráp, giải tán những phần tử quấy rối này.

Một “quái xế” bị CSGT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lập biên bản vi phạm Ảnh: XUÂN HOÀNG

Một “quái xế” bị CSGT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lập biên bản vi phạm Ảnh: XUÂN HOÀNG

CSGT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ gần 300 xe máy vi phạm, trong đó chủ yếu là của các “quái xế”.

Trong 2 ngày 1 và 2-9, lực lượng CSGT và công an các địa phương của tỉnh Ninh Thuận đã ngăn chặn kịp thời hơn chục cuộc đua xe trái phép. Theo báo cáo nhanh của Công an tỉnh Ninh Thuận, trên 50 xe máy lạng lách, đánh võng hoặc có dấu hiệu tham gia đua xe đã bị bắt giữ trong dịp lễ.

X.Hoàng - L.Trường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI