Khoảng 1 giờ sáng 28-7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Định phối hợp với các lực lượng công an liên quan bất ngờ kiểm tra quán karaoke Happy World, đường Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn.

 Hàng trăm thanh niên biểu hiện phê ma túy trong quán karaoke  - Ảnh 1.

Bên trong quán karaoke Happy World khá sang trọng thường là nơi tụ tập của nhiều thanh niên Quy Nhơn chơi ma túy

Qua đó đã phát hiện các phòng hát trong quán có hơn 100 người gồm cả nam và nữ với biểu hiện đang sử dụng chất kích thích. Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ nhiều gói ma túy đá, thuốc lắc và dụng cụ sử dụng ma túy. Sau đó, các đối tượng được đưa về cơ quan công an để làm rõ.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 15-7, Công an TP Quy Nhơn cũng tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke Happy World, qua đó phát hiện 5 đối tượng đang hát karaoke tại đây có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 3 gói bột màu trắng và 3 viên nén màu xanh, test nhanh đó là ketamine (khay) và thuốc lắc.

Theo người dân địa phương, mặc dù chỉ mới khai trương hơn 1 tháng nhưng quán karaoke Happy World thường xuyên có biểu hiện hoạt động lén lút giữa đêm khuya. Đến 12 giờ đêm, quán đóng cửa nhưng thực ra bên trong vẫn hoạt động, gây bức xúc cho khu dân cư.


Đức Anh