Hành khách bỏ quên gần 300 triệu đồng tại sân bay Vinh

Tin mới

23/11/2013 12:08

(NLĐO)- Trong khi kiểm tại khu vực bãi đỗ xe của sân bay Vinh (TP Vinh), nhân viên an ninh Đinh Nho Sự đã phát hiện một chiếc cặp bên trong chứa 290 triệu đồng của hành khách từ TP HCM ra bỏ quên.

Đại diện Vietnam Airlines Chi nhánh Vinh và cảng hàng không Vinh trao trả chiếc cặp cho hành khách Trịnh Tiến Dũng
 
Sáng ngày 23-11, ông Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng đại diện Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) tại Vinh cho biết nhân viên an ninh của sân bay Vinh (TP Vinh, tỉnh Nghệ An) đã trả lại 290 triệu đồng cho khách để quên tại sân bay này.
 
Trước đó, vào khoảng 18 giờ chiều ngày 21-11, sau khi hành khách trên chuyến bay của Vietnam Airlines từ TP HCM ra Vinh mang số hiệu VN 1266 rời khỏi sân bay, nhân viên an ninh sân bay Đinh Nho Sự phát hiện một chiếc cặp của hành khách để quên ở bãi đỗ xe. Nhân viên Sự đã mang chiếc cặp này tới báo cáo với lãnh đạo sân bay Vinh.
 
Cùng thời gian trên, một khách hàng có tên là Trịnh Tiến Dũng từ Thanh Hóa điện thoại vào trình báo sự việc có mất 1 chiếc cặp. Cảng hàng không Vinh cùng đại diện Vietnam Airlines Chi nhánh Vinh đã xác minh và khẳng định chiếc cặp là của hành khách Trịnh Tiến Dũng.
 
Ngày 22-11, ông Trịnh Tiến Dũng đã có mặt tại cảng hàng không Vinh để nhận lại tài sản nói trên.
Tin-ảnh: Đ. Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI