"Hiệp sĩ" Bình Dương hứa triệt "đinh tặc" dịp Tết

Tin mới

26/01/2013 15:57

(NLĐO) - Tại lễ ra mắt ngày 26-1, Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên - Bình Dương đã hứa như thế với người dân địa phương.

CLB Phòng chống tội phạm (PCTP) xã Khánh Bình ra mắt với  19 thành viên, chủ nhiệm và phó chủ nhiệm CLB do chủ tịch UBND và trưởng công an xã phụ trách. Lý do xã Khánh Bình thành lập CLB PCTP vì đây là địa bàn có nhiều khu công nghiệp, thương mại, dịch vụ và nhiều khu nhà trọ, tập trung lao động từ nhiều địa phương khác đến sinh sống, trật tự xã hội phức tạp. Đặc biệt, thời gian gần đây, nhiều đối tượng trộm, cắp đã đổ về địa phương này gây án, gây rối ANTT.
 

Các thành viên CLB Phòng chống tội phạm xã Khánh Bình  trong buổi ra mắt sáng 26-1
Trong buổi ra mắt, các thành viên CLB PCTP xã Khánh Bình cũng được “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, đại diện CLB PCTP phường Phú Hoà - TP Thủ Dầu Một, truyền đạt kinh nghiệm về cách phát hiện tội phạm, đeo bám và khống chế. Cácc “hiệp sĩ” xã Khánh Bình cũng hứa với người dân tham gia tích cực công tác PCTP, trước mắt sẽ bảo đảm không còn tình trạng “đinh tặc” trên tuyến đại lộ Bình Dương để mọi người an toàn khi đi chơi hay lễ chùa trong dịp Tết Quý Tỵ 2013.
* Cùng ngày, cơ quan CSĐT Công an huyện Chơn Thành - Bình Phước đã tạm giữ Lê Đình Quyết (SN 1992) và Lý Văn Luyện (SN 1993, cùng ngụ xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài) do 2 "hiệp sĩ" bắt được để tiếp tục điều tra hành vi cướp giật tài sản.

Trong lúc tuần tra trên Quốc lộ 13 đoạn qua khu vực ngã tư Chơn Thành, “hiệp sĩ” Dương Ngọc Quý (SN 1979) và Hoàng Nhật Tiến (SN 1989) thuộc CLB PCTP thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành theo dõi và truy bắt Luyện và Quyết khi 2 đối tượng này đi xe máy giật dây chuyền vàng của một người dân.
Tin - ảnh: T. Tiến - N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI