Kẻ cắt chân chị gái nói cắt để "ma quỷ thoát ra theo đường máu"

Tin mới

03/01/2014 17:57

(NLĐO)- Khai nhận ban đầu tại công an, Trần Tuấn Khương nói rằng cắt đứt chân của người chị đang điều trị u não tại BV Xanh Pôn gây chấn động dư luận là vì thương chị gái, cắt để ma quỷ thoát ra theo đường máu giúp chị đỡ đau. Khương dương tính với ma túy lúc gây án.

 

Bà Dung sau khi bị cắt chân

Bà Trần Thị Thanh Dung sau khi bị cắt chân

 

Đến cuối giờ chiều ngày 3-1, Công an quận Ba Đình- Hà Nội đã công bố thông tin ban đầu về vụ án chấn động con gái giữ người mẹ đẻ cho cậu ruột cắt chân tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội).

Theo đại tá Nguyễn Xuân Đình, Trưởng Công an quận Ba Đình, cơ quan này đã ra quyết định bắt khẩn cấp với Trần Tuấn Khương (SN 1971) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Khương là nghi phạm đã cắt chân của chị gái mình là bà Trần Thị Thanh Dung (SN 1963, ở 214 A4 Thành Công, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội)

Theo điều tra ban đầu, bà Trần Thị Thanh Dung nhập viện ngày 23-12-2013 điều trị về sọ não. Trong quá trình điều trị đã bị ung thư năm 2013, tháng 8 cùng năm đã mổ khối u tử cung ở BV Đại học Y. Sau khi mổ, trị xạ đã di căn và đã lên tới đầu nên suốt ngày trong trạng thái đau, mê sảng, lúc nào cũng nghĩ trong người có con giòi bò và nói ra bị ma nhập vào.

Vào khoảng 3 giờ sáng ngày 2-1, tại khoa thần kinh sọ não, bà Dung được em trai là Trần Tuấn Khương (SN 1971) và con gái là Trần Thanh Vân (SN 1990) trông coi. Lúc này, do đau đớn nên bà Dung đã kêu la rất nhiều. Cô con gái đã đến ôm mẹ và bóp đầu cho mẹ còn Tuấn Khương thì bóp chân. Cô con gái ôm đầu mẹ và cũng sợ mẹ đau quá có thể cắn lưỡi nên giữ chặt.

 


Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, nơi xảy ra vụ án chấn động em cắt chân chị gái

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, nơi xảy ra vụ án chấn động em cắt chân chị gái

 

Lúc đó Khương có nói với Vân đưa cho con dao gọt hoa quả để phía trên đầu. Vân khai đã đưa dao cho cậu và lại gục vào đầu mẹ và không để ý. Khương đã dùng dao khứa vào chân bà Dung chảy máu. Lúc này, mọi người cũng đã phát hiện, song chỉ đứng ngoài căn ngăn chứ cũng không dám vào mà gọi điện cho công an phường.

Tại cơ quan công an, Khương khai do thấy chị hô hét có ma nhập, các cụ kéo đi nên nghĩ có ma thật bèn cắt chân cho chảy máu để con ma đi theo đường đó ra ngoài.

Cũng theo đại tá Nguyễn Xuân Đình, qua điều tra ban đầu, gia đình này có 4 anh em, bà Dung là thứ 3, Khương là thứ 4. Bố của bà Dung đã 80 tuổi, mẹ 75 tuổi. Cả hai bố mẹ đều bệnh tật, mẹ cũng mới mổ tim nên gia đình hoàn cảnh khó khăn. Quá trình xác minh thấy gia đình này không có mâu thuẫn, luôn yêu thương, quý mến nhau.

Qua kiểm tra, xác định Khương dương tính về ma túy. Còn ma túy có ảnh hưởng đến hành vi cắt chân không thì đang điều tra.

Cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình đang tiếp tục củng cố hồ sơ để điều tra, làm rõ vụ việc.

 

Nguyễn Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI