Ngày 6-7, ông Nguyễn Trung Kiên, Phó chủ tịch UBND xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, xác nhận thông tin kế toán của quỹ tín dụng nhân dân xã Nguyên Giáp là ông Phùng Văn Tr. (SN 1981, ở thôn An Thổ, xã Nguyên Giáp) đã tử vong trong tình trạng treo cổ tại khu bếp của gia đình.

Trước đó, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 4-7, người thân phát hiện ông Phùng Văn Tr. tử vong trong trạng thái treo cổ tại khu bếp của gia đình. Ngay sau đó, các lực lượng chức năng đã có mặt điều tra, làm rõ vụ việc.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, ngoài vết thương trên cổ do bị sợi dây siết, phổi bị xẹp do ngạt thở, trên cơ thể của ông Tr. không có dấu hiệu của ngoại lực tác động.

Theo Phó Chủ tịch UBND xã Nguyên Giáp, chưa xác định được rõ nguyên nhân vì sao khiến ông Tr. quyên sinh. Cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ.

"Anh Tr. đang là kế toán của quỹ tín dụng UBND xã Nguyên Giáp. Từ trước đến nay gia đình anh Tr. sống hòa thuận, không mâu thuẫn với ai ở địa phương"- ông NguyễnTrung Kiên cho biết.

Được biết, vợ chồng ông Tr. có 2 con nhỏ, vợ ông chuẩn bị sinh con thứ 3. Buổi sáng cùng ngày, ông Tr. vẫn còn chở vợ con sang quê ngoại chơi. Đến buổi chiều, một mình ông về nhà rồi xảy ra sự việc đau lòng.

Tr.Đức