Kết luận vụ nữ bác sĩ quay clip ân ái với sếp

Tin mới

27/04/2012 13:10

(NLĐO) - Theo kết luận thanh tra sơ bộ, việc bác sĩ Hà Thị B.N. quay clip ân ái với ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2, là không phù hợp với đạo đức cán bộ công chức. Ông Cường quan hệ bất chính và trù dập nữ bác sĩ cấp dưới.

Ngày 27-4, ông Nguyễn Xuân Lâm - Phó giám đốc Khu quản lý đường bộ 2 thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Bộ GTVT - cho biết, việc nữ bác sĩ Hà Thị B.N. (Trung tâm Y tế đường bộ 2) tố cáo ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm ý tế đường bộ 2, quan hệ bất chính và có hành vi trù dập với mình là có cơ sở.

 

Theo kết quả thanh tra sơ bộ, việc trù dập, không bố trí công việc cho bà N. xuất phát từ việc bà N. không đồng ý tiếp tục quan hệ bất chính với ông Cường. Ông Lâm cho biết ông Cường và bà N. đã cung cấp những bằng chứng có liên quan trong vụ việc với thái độ thành khẩn.

 

Ảnh ông Cường trong clip mà gia đình bà N. ghi lại khi bắt quả tang sếp đang "quan hệ" với nữ bác sĩ cấp dưới
 
Đoàn thanh tra cũng nhận thấy việc bà N. chủ động quay clip ân ái với ông Cường và sau đó nhận một khoản tiền của ông Cường là không phù hợp với đạo đức của cán bộ công chức.

 

Theo ông Lâm, kết quả xác minh sẽ được báo cáo lên Tổng giám đốc Khu quản lý đường bộ 2 và Tổng cục Đường bộ Việt Nam để đưa ra kết luận về hình thức xử lý cuối cùng.

 

Trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Ngọc Đông - Thứ trưởng Bộ GTVT kiêm Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam - cho biết sẽ tiến hành nghiên cứu báo cáo do Khu quản lý đường bộ 2 chuyển lên.

 

“Quan điểm của chúng tôi đối với vụ việc này là xử lý nghiêm nếu cán bộ sai phạm” - ông Đông nói và cho biết việc xem xét xử lý trách nhiệm cá nhân còn phải căn cứ vào một số quy định khác, trong đó có xem xét về mặt tư cách đảng viên.

 

Theo thẩm quyền, việc có cách chức ông Cường hay không sẽ do Tổng cục đường bộ Việt Nam quyết định, còn đối với bà N. do Khu quản lý đường bộ 2 quyết định.
 

Trước đó, sau khi nhận được đơn tố cáo của bà Hà Thị B.N., Khu quản lý đường bộ 2 đã thành lập đoàn thanh tra tiến hành xác minh vụ việc và ra quyết định đình chỉ công tác đối với bà N. và ông Cường.

 

Trao đổi với báo chí, bà N. cho biết quá uất ức trước việc bị trù dập nên đã tự quay clip ân ái để tố cáo sếp. Phản pháo, ông Cường cho rằng mình bị đánh thuốc mê, nhằm mục đích tống tiền.

T.Kha
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI