Khánh thành điểm trường mẫu giáo do Báo Người Lao Động tài trợ

Tin mới

23/07/2014 08:43

(NLĐO)- Chiều 22-7, Báo Người Lao Động phối hợp với LĐLĐ tỉnh Bình Định tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình Điểm trường Mẫu giáo thôn Tùng Giản thuộc Trường Mầm non Phước Hòa, xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, cho ngành giáo dục địa phương.

 

Điểm trường Mẫu giáo thôn Tùng Giản đã được xây mới khang trang

Điểm trường Mẫu giáo thôn Tùng Giản đã được xây mới khang trang

Công trình điểm trường Mẫu giáo thôn Tùng Giản gồm một phòng học khép kín, trên thửa đất có diện tích gần 300 m2, kèm theo trang thiết bị dạy học với tổng trị giá gần 600 triệu đồng, được xây dựng từ nguồn kinh phí do Báo Người Lao Động hỗ trợ và LĐLĐ tỉnh Bình Định làm chủ đầu tư (Báo Người Lao Động ủy quyền).

Ông Đỗ Danh Phương, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động (đứng thứ ba, từ trái sang) cắt băng khánh thành Điểm trường Mẫu giáo thôn Tùng Giản

Cắt băng khánh thành điểm trường Mẫu giáo thôn Tùng Giản

Trước đó, giữa tháng 11-2013, Bình Định xảy ra đợt lũ lịch sử, gây thiệt hại nặng về người và tài sản. Ngay sau khi lũ vừa rút, đoàn cứu trợ của Báo Người Lao Động đã về Bình Định thăm hỏi, trao tặng tiền hỗ trợ cho các cá nhân, đơn vị bị thiệt hại nặng với tổng số tiền 200 triệu đồng.

Ngoài ra, qua khảo sát Điểm trường Mẫu giáo thôn Tùng Giản bị sập hoàn toàn trong đợt lũ, Báo Người Lao Động đã quyết định hỗ trợ 100% kinh phí xây dựng và mua sắm toàn bộ trang thiết bị dạy học cho điểm trường này.

 

Tin-ảnh: A. Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI